Banks: บริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัด

แอสเซนด์นาโน เปิดให้ขอสินเชื่อง่ายๆ วันนี้ผ่านแอพทรูมันนี่ วอลเลท
ฐานเงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

บริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัด หนุนโอกาสเข้าถึงสินเชื่อสำหรับผู้ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้ 

การหาแหล่งเงินกู้สำหรับนักลงทุนรายใหญ่อาจจะไม่ใช่เรื่องที่ยาก แต่สำหรับบุคคลทั่วไป ที่ไม่ได้มีเครดิต บุคคล หรือสินทรัพย์ค้ำประกันอาจจะไม่ใช่เรื่องง่าย บริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัดเล็งเห็นปัญหานี้ดี และต้องการช่วยเหลือผู้ที่ไม่สามารถมีโอกาสเข้าถึงแหล่งเงินกู้ที่เหมาะสมกับตนเองได้ จึงได้มีการจัดตั้งบริษัท แอสเซนด์นาโน จํากัดขึ้นมา เพื่อเป็นผู้ให้บริการด้านการเงินสินเชื่อดิจิทัลทั้งแก่บุคคลทั่วไป รวมไปถึงธุรกิจ เพื่อให้มีเงินทุนหมุนเวียนนำไปใช้จ่ายตามเป้าหมายที่แต่ละคนต้องการ โดยผลิตภัณฑ์การเงินที่ได้การดูแลโดยบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัดนั้นมีความน่าสนใจอย่างไร ที่ควรเลือกใช้บริการ มาเริ่มต้นด้วยการทำความรู้จักกับข้อมูลบริษัท เพื่อให้เข้าใจถึงที่มาที่ไป และจะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อสำหรับผู้นำไปหลอกลวง นอกจากนั้นหากต้องการสมัครใช้บริการ สินเชื่อแอสเซนด์นาโนภายใต้บริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัดนั้นจะมีวิธีการและช่องทางอย่างไรบ้าง มาหาคำตอบไปด้วยกัน

บริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัด บริษัทสินเชื่อที่น่าเชื่อถือ วางใจได้ 

แอสเซนด์กรุ๊ปอยู่ภายใต้ร่มใหญ่ในกลุ่มทรูคอร์ปอเรชั่น เครือซีพี โดยเน้นไปที่การทำธุรกิจออนไลน์ในกลุ่มประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยหากสงสัยว่าแอสเซนด์นาโน คืออะไร ก็ต้องอธิบายกันแบบชัด ๆ ว่าบริษัทแอสเซนด์นาโนถือเป็นบริษัทย่อยในกลุ่มบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัด ซึ่งเป็นบริษัทที่ทำหน้าที่ให้บริการสินเชื่อดิจิทัลเพื่อขยายโอกาสทางการเงินให้แก่กลุ่มคนที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้ในระบบธนาคารหรือสถาบันการเงินทั่วไปได้ ซึ่งช่วยนับได้ว่าบริษัท Ascendมีความน่าเชื่อถือ โดยมีการรับรองอยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งมั่นใจได้ว่าบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัดจะดูแลบริษัทในเครือให้ดำเนินกิจการอยู่ภายใต้กฎระเบียบและเงื่อนไขที่รัฐกำหนด 

บริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัด กับสินเชื่อแอสเซนด์นาโน จุดเด่นที่น่าสนใจ

อาจจะมีหลายคนที่ลองใช้วิธีการค้นสินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantip เพื่อรีวิวถึงความคิดเห็นของกลุ่มต่าง ๆ ที่เคยมีประสบการณ์เกี่ยวข้องกับบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัด หรือเคยใช้บริการบริษัท แอสเซนด์นาโน จํากัด โดยสินเชื่อแอสเซนด์นาโน หรือ Cash Now เป็นสินเชื่อดิจิทัลเพื่อให้บริการเงินสดโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน โดยมอบวงเงินให้สูงถึง 5 เท่าของรายได้ โดยบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัดได้มีการดูแลเพื่อสร้างเงื่อนไขที่เป็นประโยชน์ให้ผู้ที่สนใจสามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้ได้ง่าย โดยมีลักษณะพิเศษของผลิตภัณฑ์อยู่ที่ สมัครง่าย อนุมัติเร็ว วงเงินสูง ผ่อนได้นาน ดอกเบี้ยไม่โหด ฟรีค่าธรรมเนียม ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่กำลังหาแหล่งเงินกู้ที่มีเงื่อนไขไม่ซับซ้อน และยุ่งยาก

 

บริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัด กับช่องทางและวิธีการในการสมัครใช้บริการ 

การสมัครใช้บริการสินเชื่อแอสเซนด์นาโน ภายใต้บริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัดนั้น มีขั้นตอนที่ไม่ได้ยุ่งยาก โดยสามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ truemoney โดยคลิกไปที่แบนเนอร์ สินเชื่อ Cash Now หลังจากนั้นก็ลงทะเบียนขอใช้สินเชื่อดิจิทัล กรอกรายละเอียด ข้อมูลส่วนตัว วงเงิน และระยะเวลาในการผ่อนชำระให้ครบถ้วน กดยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไข เพียงเท่านี้ก็เสร็จสิ้นขั้นตอน รอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่บริษัท แอสเซนด์นาโน จํากัด ซึ่งอยู่ในความดูแลของบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัด โดยหากมีข้อสงสัยก็สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์แอสเซนด์นาโน โทร. 1240 

Scroll to Top