Banks: เงินติดล้อ

บัตรเงินติดล้อ บัตรสินเชื่อผูกวงเงินสำหรับเบิกถอนเงินสด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-63 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์พร้อมรับเงินด่วนได้ทันที
ฐานเงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
25-59 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ เปิดให้ลงทะเบียนเงินด่วนไม่ใช่เล่มทะเบียน
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

เงินติดล้อ การเงินตัดขัด รถคุณช่วยได้ จ่ายคืนสบาย ๆ ดอกเบี้ยไม่โหด 

การมีรถใช้ส่วนตัว ถือเป็นความสะดวกสบายที่คนส่วนใหญ่ต้องการ แต่ในช่วงคับขันที่ต้องใช้เงินด่วน รถสุดรักของคุณก็สามารถเปลี่ยนเป็นทุน เสริมสภาพคล่องได้อีกด้วย เงินติดล้อ อัศวินหรือผู้ช่วยในยามยาก สำหรับผู้ที่ประสบปัญหาเงินสดขาดมือ ก็สามารถนำรถมาใช้เป็นหลักประกันผ่านสินเชื่อเงินติดล้อได้ โดยใครที่ยังไม่คุ้นเคย ไม่มีข้อมูลบริษัทอยู่ในหัวว่าที่นี่คือใคร บริษัทเงินติดล้อถือเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อทะเบียนรถทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ รถยนต์ รถบรรทุก รถเพื่อการขนส่งสินค้า นอกจากนี้เงินติดล้อก็ยังให้บริการประกันรถยนต์เงินติดล้อ ประกันสุขภาพ รวมไปถึงเงินติดล้อประกันภัยต่าง ๆ แบบครบวงจรอีกด้วย โดยหากใครที่กำลังมองหาช่องทางขอสินเชื่อที่อนุมัติง่าย แถมยังให้วงเงินสูง สำหรับในปี 2024 หรือ 2567 นี้ เงินติดล้อก็อาจจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะฉะนั้นมาลองศึกษากันดูก่อน

เงินติดล้อ แค่มีรถ ก็เปลี่ยนเป็นเงินสดได้ แถมรถยังมีใช้  

หากประสบปัญหาการเงินแบบกะทันหัน เงินสำรองในบัญชีก็มีไม่พอ ลองนำรถที่ใช้อยู่ทุกวันมาขอสินเชื่อติดล้อที่เปิดโอกาสให้นำรถทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถมอเตอร์ไซค์ รถยนต์ รถบรรทุก รวมไปถึงรถขนส่งเชิงพาณิชย์มาเป็นหลักประกัน เพื่อรับเงินก้อนจากบริษัทเงินติดล้อไปใช้จ่าย แถมรถก็ยังนำกลับไปใช้งานได้เช่นเดิม นอกจากนี้เงินติดล้อยังเปิดให้บริการรีไฟแนนซ์รถ เพื่อช่วยให้ผ่อนชำระได้สบายยิ่งขึ้น ด้วยอัตราดอกเบี้ยเบา ๆโดยผู้ใช้บริการสินเชื่อเงินติดล้อ ไม่ต้องกังวลใจ เพราะไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน ไม่ต้องโอนเล่ม แถมยังยืดเวลาผ่อนให้นานขึ้น ลดภาระค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนลง เงินติดล้อพร้อมช่วยสร้างความสุข เพียงแค่มีรถ ก็เปลี่ยนเป็นเงินสดพร้อมใช้ได้ในทันที

เงินติดล้อ กับรายละเอียดการสมัคร และใช้บริการที่ไม่ยุ่งยาก

ก่อนที่จะนำรถของคุณมากขอสินเชื่อกับเงินติดล้อก็ลองมาศึกรายละเอียดกันดูก่อนว่ามีเงื่อนไขในการใช้บริการสินเชื่อเงินติดล้อกันอย่างไรบ้าง โดยเบื้องต้นบริษัทเงินติดล้อจะรับพิจารณารถที่มีอายไม่เกิน 22 ปี และรับพิจารณาเฉพาะรถที่ปลอดภาระและมีเล่มทะเบียนเรียบร้อย ส่วนกรณีใช้บริการรีไฟแนนซ์กับเงินติดล้อ เพียงมีประวัติในการชำระที่ดีก็สามารถยื่นขอสินเชื่อติดล้อได้ทันที ส่วนเงินติดล้อใช้เอกสารอะไรบ้างนั้น มีเพียงบัตรประชาชน เอกสารเล่มทะเบียนรถ เอกสารแสดงรายได้ หรืออื่น ๆ ที่บริษัทเงินติดล้อกำหนด โดยเงินติดล้ออนุมัติกี่วัน มีทั้งรวดเร็วแบบรับเงินสดได้ทันที หรือช้าสุดไม่เกิน 2 วัน แล้วเงินติดล้อดอกเบี้ยเท่าไหร่ อยู่ที่ 1.08 % ต่อเดือน 

เงินติดล้อ ข้อมูลทั่วไปที่ควรรู้ไว้ จะได้ใช้บริการได้ทุกเมื่อ 

ผู้ที่สนใจต้องการใช้บริการเงินติดล้อมีช่องทางไหนให้เลือกกันบ้าง มีตั้งแต่ไปติดต่อเจ้าหน้าที่ยังเงินติดล้อสาขาใกล้บ้านท่าน โดยเงินติดล้อปิดกี่โมงนั้น จะเปิดให้บริการตั้งแต่ 08.30 – 16.30 ในวันจันทร์ถึงศุกร์ ส่วนวันเสาร์ เปิดตั้งแต่ 8.30 – 15.00 น. นอกจากนี้ยังสามารถขอสินเชื่อเงินติดล้อได้ผ่านทางเว็บไซต์บริษัทเงินติดล้อ หรือหากมีข้อสงสัยที่เกี่ยวข้องกับการสมัครสินเชื่อเงินติดล้อหรือการใช้งานด้านต่าง ๆ ก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลผ่านเงินติดล้อคอลเซ็นเตอร์ โทร. 088-088-0880 เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง หรือสามารถแชทพูดคุยผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่เฟสบุ๊คเงินติดล้อก็ได้เช่นเดียวกัน 

Scroll to Top