Banks: บริษัทอิออน

สมัครบัตรอิออนออนไลน์สมัครง่ายๆ อนุมัติรวดเร็วมากๆ
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนก็สามารถเปิดบัตรได้
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ยืมเงิน 2000 ด่วนได้จริงตอนนี้มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง?
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 2,000 บาท

บริษัทอิออน รีวิวสินเชื่ออนุมัติง่าย ที่ใคร ๆ ก็กู้ได้ ฉบับล่าสุด 2024 

นอกจากสถาบันการเงินในรูปแบบธนาคาร ก็ยังมีกลุ่ม Non Bank อีกหลายแห่ง ที่เป็นโอกาสสำหรับผู้ที่ไม่สามารถเข้าถึงสินเชื่อจากกลุ่มธนาคารได้ บริษัทอิออน เป็นช้อยส์ที่น่าสนใจ สำหรับใครที่ต้องการใช้บริการสินเชื่ออิออนซึ่งมีทั้งบัตรเครดิตอิออนหลากหลายประเภทที่สามารถตอบโจทย์รองรับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มเป้าหมายที่แตกต่างกันไป นอกจากนั้นยังมีบัตรกดเงินสด และสินเชื่อดิจิตอลของบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ ซึ่งบริษัทอิออนได้มีการพัฒนาช่องทางการใช้บริการเพื่อให้สามารถเข้าถึงได้ทั้งอิออนออนไลน์รวมไปถึงอิออนสาขาต่าง ๆ ที่กระจายอยู่ทั่วทุกพื้นที่ในจังหวัดต่าง ๆ ของไทย โดยหากใครที่สนใจสมัครบัตรอิออนก็ต้องมีศึกษาเงื่อนไขและขั้นตอนในการบริการ ซึ่งในปี 2024 หรือ 2567 นี้ มาติดตามรีวิวกันว่าสินเชื่ออนุมัติง่ายจากบริษัทอิออนมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง พร้อมแล้วอย่ารอช้า มาเจาะลึกรายละเอียดกันเลย 

บริษัทอิออน บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อแบบไหนที่โดนใจคุณ 

สำหรับใครที่กำลังให้ความสนใจบัตรอิออน เพื่อเป็นทางเลือกในการอำนวยความสะดวกด้านการชำระค่าสินค้าและบริการ บริษัทอิออนก็มี บัตรประเภทต่าง ๆ มากมายที่จะตอบโจทย์รองรับความต้องการของแต่ละคน สำหรับผู้ที่เดินทางบ่อย ๆ บัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เวิร์ล มาสเตอร์คาร์ด และรอยัล ออร์คิด พลัส แพลตทินัมก็น่าจะเหมาะสมถูกใจ ส่วนใครที่ชอบชมภาพยนตร์บ่อย ๆ บัตรอิออน M Gen Visa ก็โดนใจอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีสินเชื่ออิออน ดิจิตอล ยัวร์ แคช เงินด่วนสั่งได้ ที่บริษัทอิออนพร้อมออกแบบมาเพื่อรองรับผู้ที่ต้องการเงินสดหมุนเวียน สำหรับนำไปใช้จ่ายได้ตามผู้ที่สมัครบัตรอิออนต้องการ พร้อมรับสิทธิประโยชน์ด้านอื่น ๆ อีกมากมาย 

สมัครบัตรบริษัทอิออน ขั้นตอนเป็นยังไง มาไขข้อสงสัยกัน

ก่อนที่จะสมัครบัตรกดเงินสดอิออนเพื่อให้เกิดความมั่นใจว่าเมื่อสมัครแล้วจะได้รับการอนุมัติง่าย ก็ต้องมาเริ่มต้นด้วยการตรวจสอบคุณสมบัติและเงื่อนไขที่บริษัทอิออนกำหนดกันก่อน โดยเบื้องต้นผู้สมัคบัตรอิออนจะต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป มีฐานรายได้หรือเงินเดือนไม่ต่ำกว่า 15,000 บาท มีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการของบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ สำหรับขั้นตอนการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนนั้น เพียงกรอกข้อมูลลงในแบบฟอร์ม แล้วรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่บริษัทอิออน นำส่งเอกสารประกอบการสมัคร รอผลการพิจารณา และอนุมัติการบริการ ซึ่งสามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทางเว็บไซต์ หรือสมัครอิออนผ่านแอพก็ได้ 

พบเจอปัญหาการใช้งาน มีคำถามที่อยากรู้ ติดต่อบริษัทอิออนได้ทุกเวลา  

ในด้านรายละเอียดการใช้งานบัตรเครดิตอิออนนั้น บริษัทอิออนได้มีการกำหนดให้มีการจัดเก็บค่าธรรมเนียมรายปี ในอัตรา 200 บาท สำหรับบัตรหลัก และ 100 บาทสำหรับบัตรเสริม นอกจากนี้เมื่อสมัครบัตรอิออนและมีการใช้งาน จะมีอัตราดอกเบี้ยที่ 16 % ต่อปี ส่วนกรณีสมัครบัตรกดเงินสดอิออนแล้วกดใช้วงเงินจะมีอัตราดอกเบี้ยที่ 3 % ของยอดเบิกถอน ซึ่งหากท่านใดมีข้อสงสัยหรือประเด็นคำถามอื่น ๆ ก็สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับบริษัทอิออน โดยติดต่ออิออนได้หลากหลายช่องทางทั้งทางแอพลิเคชั่นบัตรอิออน รวมไปถึงโซเชียลมีเดียอย่างไลน์ และเฟสบุ๊ค รวมไปถึงเบอร์ติดต่ออิออน โทร. 0-2665-0123 โดยทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง 

Scroll to Top