Banks: A-money

เอมันนี่ อีกหนึ่งบัตรกดเงินสดที่มีดอกเบี้ยถูกและใช้งานง่าย
ฐานเงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

A-money สินเชื่อการเงินแนวใหม่ ที่เข้าถึงแบบไร้ข้อจำกัด 

โลกการเงินในยุคปี 2567 หรือ 2024 นี้ นับได้ว่าแตกต่างไปจากในอดีตเป็นอย่างมาก ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมจาก Fin Tech ที่เพิ่มมากขึ้น โดย A-money ชื่อที่อาจจะเพิ่งเคยได้ยินสำหรับบางคน แต่ก็อาจจะมีคนอีกจำนวนไม่น้อยที่เคยเป็นลูกค้า โดยหลายท่านอาจจะสงสัยว่าแล้วเอมันนี่เป็นของธนาคารอะไร มีผลิตภัณฑ์การเงินอะไรที่น่าใช้บริกาบ้าง รวมถึงถ้าได้ทำความเข้าใจกับข้อมูลบริษัทแล้ว เกิดความสนใจต้องการสมัครบัตร A-moneyจะมีวิธีการขั้นตอนอย่างไร A-money สมัครง่ายไหม หากทุกท่านได้รู้จัก A-moneyมากยิ่งขึ้น นี่อาจจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่คุณตามหา ด้วยจุดเด่นที่แตกต่าง รวมไปถึงสมัครง่าย  โดยสามารถสมัครออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว ประหยัดเวลาและค่าน้ำมันในการเดินทาง ซึ่งใครที่ต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับ A-money เราได้สรุปย่อแบบเข้าใจง่าย มาให้ได้ติดตามกันแบบใกล้ชิดแล้ว 

A-money คุณรู้จักชื่อนี้ดีหรือยัง 

เอมันนี่ เป็นแบรนด์ผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่อยู่ภายใต้ บริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) โดยบริษัทและแบรนด์ A-money แห่งนี้เกิดขึ้นจากการร่วมทุนระหว่างบริษัทไอร่า แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) และบริษัท ไอฟุล คอร์เปอร์เรชั่น จำกัด (มหาชน) ซึ่งจากข้อมูลบริษัทเป็นผู้ให้บริการธุรกิจการเงินชั้นนำของญี่ปุ่น โดยบัตรกดเงินสด A-moneyเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองอย่างถูกต้องตามกฎหมาย โดยธนาคารแห่งประเทศไทย A-money จึงเป็นสินเชื่อที่ไว้วางใจได้ โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่อาคารซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์ ถนนรัชดาภิเษก เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดออนไลน์ได้ทางเว็บไซต์ของบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน)

A-money ผลิตภัณฑ์และขั้นตอนการสมัครที่ผู้สนใจควรรู้ 

เอมันนี่ มีบริการทางการเงินอยู่ 3 ประเภทหลัก ๆ ซึ่งประกอบไปด้วย บัตรกดเงินสด A-money บัดดี้เรื่องเงิน ที่สมัครง่าย อนุมัติไว รับบัตรได้ทันที แถมยังไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี นอกจากนี้ A-money ยังมีนาโนไฟแนนซ์ สินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการรายย่อย ที่มีจุดเด่นด้วยอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ให้วงเงินสูงสุดถึง 100,000 บาท อนุมัติปั๊บรับเงินโอนเข้าบัญชีในทันที โดยผู้ที่สนใจสามารถสมัครออนไลน์ได้ด้วยตนเอง ไม่ว่าจะผ่านทางเว็บไซต์ หรือสมัครเอมันนี่ผ่านแอพ เพียงกรอกข้อมูลต่างๆ ในแบบฟอร์ม แล้วรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ A-money โดย A-money เช็คผลอนุมัติได้แบบง่าย ๆ ผ่านเบอร์โทร A-money โทร 0-2004-5000 กด 1 และกด 4 หรือที่เว็บไซต์ บริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน)ก็ได้เช่นเดียวกัน 

A-money กับการใช้งานที่คล่องตัว สะดวกรวดเร็ว 

สำหรับเงื่อนไขการใช้งานบัตรกดเงินสด A-money นั้นจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ที่ 17 – 25 % ต่อปี  ชำระเบี้ยคืน A-moneyขั้นต่ำเพียง 3 % ของยอดคงค้าง หรือไม่ต่ำกว่า 100 บาท หากมีน้อย ก็จ่ายน้อย มีมากจ่ายมาก แบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายของลูกค้าเอมันนี่ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้สำหรับการใช้บริการกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็ม ยังฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนผ่านตู้A-money โดยหากสนใจต้องการศึกษารายละเอียดค่าธรรมเนียม และวิธีการชำระคืน รวมไปถึงข้อมูลเกี่ยวกับการสมัครบัตร A-moneyสามารถศึกษาได้ด้วยตนเองได้ที่เว็บไซต์ เอมันนี่ รวมไปถึงโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ที่ทุกท่านใช้งานอยู่เป็นประจำอย่างเฟสบุ๊ค 

Scroll to Top