Banks: ธนาคารไทยเครดิต

สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าพ่อค้ามีระยะเวลาผ่อนชำระหลายงวด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-62 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1 แสนบาท
สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้ามีตัวไหนบ้างที่กำลังมาแรง?
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-62 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 2 แสนบาท
ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายเพื่อประกอบธุรกิจ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-62 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1 แสนบาท

ธนาคารไทยเครดิต ผู้ช่วยด้านการเงินธุรกิจ SME ที่ควรเปิดใจ 

ในโลกยุคปัจจุบันมีผู้ให้ความสนใจหันมาเริ่มต้นธุรกิจของตนเองกันมากขึ้น จึงทำให้มีผู้ประกอบการรายย่อยมากมาย แต่การจะอยู่รอดในยุคที่มีการแข่งขันสูงแบบนี้ได้ จะต้องมีความแข็งแกร่งด้านการเงิน ธนาคารไทยเครดิต จึงเกิดขึ้นมาเพื่อเป็นผู้ช่วยด้านการเงินให้แก่กลุ่มเป้าหมายที่สำคัญในการเป็นรากฐานธุรกิจไทยนั่นก็คือ ผู้ประกอบการธุรกิจ SME โดยธนาคารไทยเครดิตสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่อาคารไทยประกันชีวิต ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพฯ ซึ่งธนาคารไทยเครดิตได้มีการพัฒนาการให้บริการสินเชื่อเพื่อให้สามารถรองรับความต้องการได้อย่างทั่วถึง โดยมีไทยเครดิตสาขาต่าง ๆ กระจายอยู่ในพื้นที่ทั้งกรุงเทพฯ ปริมณฑล รวมไปถึงต่างจังหวัด และยังขยายไปยังภูมิภาคต่าง ๆ ในรูปแบบสาขาไทยเครดิตเพื่อรายย่อย สำหรับท่านใดที่สนใจต้องการทำความรู้จักกับธนาคารไทยเครดิตให้ดีขึ้น เราพร้อมเตรียมข้อมูลที่น่าสนใจมาให้ได้ติดตามกัน 

ธนาคารไทยเครดิต สินเชื่อเพื่อเสริมสภาพคล่องสำหรับผู้ประกอบการรายย่อย 

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย มุ่งเน้นและให้ความสำคัญต่อการสนับสนุนผู้ประกอบการรายย่อย โดยมีสินเชื่อไทยเครดิตประเภทต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อนาโน และไมโครเครดิตเพื่อธุรกิจรายย่อย ซึ่งในปัจจุบันนี้ธนาคารไทยเครดิตถือเป็นผู้ที่มีส่วนแบ่งทางการตลาดในกลุ่มนาโนไฟแนนซ์และไมโครไฟแนนซ์ที่ใหญ่ที่สุด โดยไทยเครดิตนับเป็นสถาบันการเงินที่มีอัตราการเติบโตขององค์กรอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ธนาคารไทยเครดิตยังคงมุ่งมั่นที่จะก้าวสู่การเป็นผู้ให้บริการทางการเงินที่ดีที่สุดแก่ผู้ประกอบการ SME ทั่วประเทศ ด้วยการส่งเสริมให้ความรู้ทางการเงินและสร้างวินัยในการใช้จ่ายแก่ลูกค้าไทยเครดิตเพื่อรายย่อย

ธนาคารไทยเครดิต กับเงื่อนไข วิธีสมัครใช้บริการที่ผู้สนใจควรรู้ 

สำหรับใครที่ยังไม่เคยรู้จักหรือมีประสบการณ์ในการใช้บริการธนาคารไทยเครดิต ก็อาจจะมีข้อสงสัยขึ้นมาว่าธนาคารไทยเครดิตดีไหม ซึ่งต้องพิจารณาจากหลาย ๆ ปัจจัยรวมกัน เบื้องต้องมาศึกษาว่ามีเงื่อนไขอย่างไรในการปล่อยสินเชื่อ โดยไทยเครดิตมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินหลายประเภท ทั้งสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อที่ไม่มีหลักประกัน สินเชื่อ Micro SME การใช้ทองคำ บ้านเป็นหลักประกันเพื่อกู้เงินธนาคารไทยเครดิต นอกจากนี้ก็ยังมีบริการเงินฝากหลากหลายประเภทสำหรับผู้ต้องการออมเงินและสร้างกำไร โดยคุณสมบัติสำหรับผู้ที่จะมาเป็นลูกค้าธนาคารไทยเครดิตจะต้องมีอายุ 20 – 60 ปี มีรายได้ประจำตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป มีอายุงานไม่ต่ำกว่า 4 เดือน โดยเอกสารที่ต้องใช้ในการสมัครสินเชื่อไทยเครดิตมีเพียงสำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 4 เดือน 

ธนาคารไทยเครดิต รายละเอียดสินเชื่อที่เป็นประโยชน์ต่อการพิจารณา 

ลูกค้าธนาคารไทยเครดิตสามารถทำธุรกรรมทางการเงินประเภทต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกผ่าน แอพธนาคารไทยเครดิต อย่าง Alpha by Thai Credit ด้วยฟีเจอร์ที่โดดเด่น ทั้งการโอนเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง จ่ายบิลได้ทุกที่ทุกเวลา เติมเงินได้สะดวกรวดเร็ว สแกนจ่ายปลอดภัย โดยสามารถผู้ใช้บริการไทยเครดิตเพื่อรายย่อยสามารถดาวน์โหลดใช้งานได้ทั้ง Android และ IOS  นอกจากนี้หากมีคำถามหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับธนาคารไทยเครดิต ก็สามารถศึกษาข้อมูลรายละเอียดทั้งด้านสินเชื่อรวมไปถึงการ บริการในด้านต่าง ๆ ผ่านทางออนไลน์ที่เว็บไซต์และโซเชียลมีเดียของไทยเครดิต รวมไปถึงสอบถามได้ผ่านทางเบอร์ธนาคารไทยเครดิต โทร. 02 697 5454 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

Scroll to Top