Banks: ธนาคารกรุงศรี

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ในตอนนี้มีวงเงินสูงมาก
ฐานเงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 แสนบาท
บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ให้สะสมแต้มแลกของรางวัล
ฐานเงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรประชาชนใบยืมเงิน 1000 ด่วนมีจริงไหมในปี 2023
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1,000 บาท

รีวิวธนาคารกรุงศรี ฉบับย่อยง่าย เข้าใจได้ในทันที 

ท่ามกลางสถาบันการเงินในประเทศไทยที่มีให้เลือกมากมาย ธนาคารกรุงศรีก็นับได้ว่าเป็นช้อยส์อันดับต้น ๆ ที่หลายคนสนใจ และสมัครใจเป็นลูกค้า โดยสำหรับใครที่ยังไม่ทราบว่าแบงค์นี้มีประวัติความเป็นมาที่น่าสนใจอย่างไร แล้วหากสนใจจะใช้บริการก็อาจจะมีผู้สงสัยว่าธนาคารกรุงศรีดีไหม ซึ่งการจะตัดสินใจได้ก็ต้องมาจากการศึกษาข้อมูลต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์หรือบริการ ซึ่งธนาคารกรุงศรีมีให้เลือกแบบครบวงจรง ตั้งแต่การเปิดบัญชีเงินฝาก การขอสินเชื่อกรุงศรี รวมไปถึงการขับเคลื่อนให้เงินทำงานผ่านการลงทุน และบริหารความเสี่ยงด้วยประกันประเภทต่าง ๆ ซึ่งธนาคารกรุงศรีอยุธยาพร้อมรองรับความต้องการในทุกรูปแบบ ด้วยการนำเอาเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ทันสมัย ทำให้สามารถทำธุรกรรมผ่านช่องทางออนไลน์ได้อย่างสะดวก และรวดเร็ว มาเจาะลึกกันดีกว่าว่าธนาคารกรุงศรีมีดีกว่าที่คุณรู้อย่างไร 

ธนาคารกรุงศรี ย้อนตำนานธนาคารสีเหลือง เพื่อให้ทุกคนรู้จักดียิ่งขึ้น 

กรุงศรีอยุธยา เมืองหลวงเก่าแก่ของไทย และนี่ยังเป็นชื่อของธนาคารกรุงศรี ซึ่งมีจุดกำเนิดในปี พ.ศ. 2488 ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และต่อมาได้มีการจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เป็นธนาคารกรุงศรีอยุธยาจำกัด (มหาชน) หรือ ธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษ Krungsri Bank  โดยธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ถนนพระราม 3 แขวงบางโพงพาง กรุงเทพฯ โดยธนาคารกรุงศรีนับเป็นธนาคารพาณิชย์ของที่ไทยที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 5 จากอัตราเงินฝากและการลงทุน พร้อมให้บริการด้านการเงินแบบครบวงจร โดยมีธนาคารกรุงศรีสาขาต่าง ๆ กระจายไปทั่วประเทศกว่า 600 สาขา รวมทั้งยังเปิดให้บริการในต่างประเทศอีก 3 แห่ง ซึ่งสามารถเข้าถึงการบริการได้อย่างทั่วถึง 

ธนาคารกรุงศรี มีดีตรงไหน เจาะลึกจุดเด่นที่ตอบโจทย์ผู้ใช้บริการ 

เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนแปลงไป ธนาคารกรุงศรีก็ไม่ได้หยุดนิ่งในการพัฒนาเพื่อสร้างความประทับใจให้แก่ผู้มาใช้บริการ โดยมีการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมการเงินเข้ามาประยุกต์ใช้ โดยลูกค้าสามารถใช้งานผ่านออนไลน์ ทั้งการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ การสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี รวมไปถึงการขอสินเชื่อ ซึ่งในอดีตต่อไปติดต่อกับเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้าน ซึ่งอาจจะมีระยะเวลาในการรอคอย แต่ในปัจจุบันธนาคารกรุงศรีเปิดให้บริการแบบคู่ขนาน ซึ่งทำให้ผู้ที่สนใจได้รับความสะดวกในการใช้งานผลิตภัณฑ์การเงินของ Krungsri Bankเพิ่มขึ้น ทำให้สลายข้อจำกัดต่าง ๆ ที่เป็นอุปสรรค และทำให้ลูกค้ามีทางเลือกใหม่ ๆ ที่ตอบโจทย์เป้าหมายด้านการเงินของแต่ละคนได้ดียิ่งขึ้นด้วย 

ธนาคารกรุงศรี เช็ครายละเอียดการให้บริการ เพื่อความสะดวกในการใช้งาน 

สำหรับท่านใดที่สนใจไปใช้บริการธนาคารกรุงศรี ต้องการทราบรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง โดยสาขาที่อยู่นอกห้างสรรพสินค้าจะเปิดตั้งแต่เวลา 8.30 – 15.30 น. ส่วนในห้างจะเปิดเวลา 10.00 – 19.00 น. โดยหาผู้ที่มีคำถามหรือข้อสงสัยต้องการติดต่อธนาคารกรุงศรีก็มีช่องทางให้เลือกหลากหลาย หากต้องการพูดคุยทางโทรศัพท์ก็สามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center โทร. 1572 หรือหากเป็นลูกค้าที่อยู่ต่างประเทศสามารถใช้เบอร์โทรธนาคารกรุงศรี โทร. + 66 2296 2000 #1 หรือแชทสอบถามผ่านทางโซเชียลมีเดียเฟสบุ๊ค และไลน์ Krungsri Bank และสามารถศึกษาข้อมูลรายละเอียดด้านต่าง ๆ เกี่ยวกับธนาคารกรุงศรีด้วยตนเองได้ที่เว็บไซต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา

Scroll to Top