Offer Categories: สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ในตอนนี้มีวงเงินสูงมาก
ฐานเงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 แสนบาท
บัตรกดเงินสดกสิกรตอนนี้มีลายต่างๆ ให้ทำได้ง่ายๆ
ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
บัตรเงินสดทรูมันนี่มีหลากหลายราคาให้เลือก
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
กรณีเติมเงินผ่านทรู Wallet คิดค่าธรรมเนียม 25%
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1,000 บาท
สมัครบัตรอิออนออนไลน์สมัครง่ายๆ อนุมัติรวดเร็วมากๆ
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ แบงก์ไหนเข้าถึงง่าย อนุมัติไว อ่านเลย!

ด้วยปัจจุบันการใช้สังคมโซเชียล และการเข้าถึงเว็บไซต์ออนไลน์เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันแล้ว บริษัท รวมทั้งสถาบันการเงินต่างๆ จึงหันมาให้บริการผ่านช่องทางออนไลน์กันมากขึ้น เช่นเดียวกันกับสินเชื่อบัตรกดเงินสด ซึ่งในปัจจุบันนี้สามารถสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ได้แล้ว โดยไม่ต้องกังวลว่าการทำบัตรกดเงินสดผ่านช่องทางออนไลน์จะต้องเตรียมเอกสารให้วุ่นวาย ซึ่งสะดวกสบายเป็นอย่างมาก ท่านสามารถดำเนินการขั้นตอนเดียวจบได้เลย หากเปรียบเทียบการเดินทางไปที่สาขาธนาคารแล้ว การบัตรกดเงินสดสมัครออนไลน์เพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก โดยวันนี้ เราก็ได้มีการรวบรวมข้อมูลสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่สามารถทำผ่านออนไลน์ได้แล้วมาแนะนำ ซึ่งสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ 

บัตรกดเงินสดสมัครออนไลน์ ปี 2567 ที่ไหนให้บริการบ้าง?

หลังจากได้เกริ่นข้างต้นแล้วว่าในปัจจุบันการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์นั้น สถาบันการเงินหลายแห่งต่างอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าให้สามารถเข้าถึงบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดโดยไม่ต้องเดินทางมาที่สาขาธนาคาร ซึ่งปัจจุบันนี้ทุกแบงก์ต่างให้บริการทำบัตรกดเงินสดสมัครออนไลน์ได้ อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ว่าลูกค้าทุกกท่านที่จะทำการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์แล้วได้รับการอนุมัติ เนื่องจากสถาบันการเงินบางแห่งยังมีข้อจำกัดเรื่องการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือน หากเป็นผู้รายได้น้อย อาชีพอิสระยังมีข้อจำกัดการทำบัตรกดเงินสดอยู่ เป็นต้น

อย่างไรก็ดี วันนี้เราได้รวบรวมแบงก์ที่สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ได้ อีกทั้งยังมีเงื่อนไขผ่อนปรน เปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มไม่ว่าจะเป็นอาชีพอสิระ รายได้น้อย ก็สามารถขอสินเชื่อบัตรกดเงินสดได้ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะโดยปฏิเสธ ซึ่งแบงก์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือ บัตรกดเงินสดสมัครออนไลน์กับออมสิน โดยในปี 2567 นี้ ธนาคารได้มุ่งเน้นช่วยสังคม และออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อบัตรกดเงินสดให้ลูกค้าเข้าถึงได้ง่าย โดยสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ได้ขั้นตินเดียวจบ ไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติม รวมทั้ง ยังไม่ดูเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ เป็นการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนก็อนุมัติ และยังไม่เช็คเครดิตบูโรด้วย 

สมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนออมสิน ทำอย่างไร?

ส่วนผู้ที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์กับออมสิน โดนไม่ต้องยื่นสลิปเงินเดือนนั้น สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงไปที่เว็บไซต์ออมสิน จากนั้นเลือกเมนูบัตรกดเงินสดสมัครออนไลน์ แล้วกอรกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน หากกรอกข้อมูลถูกต้องและครบถ้ววนแล้ว เจ้าหน้าที่สินเชื่อตรกดเงินสดจะติดต่อกลับมาเพื่อทำการยืนยันตัวตนของท่าน และจากนั้นบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาทีเลย เรียกได้ว่าการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ดำเนินการรวดเร็วเป็นอย่างมาก ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการใช้สินเชื่อบัตรกดเงินสดด่วนอย่างแน่นอน ทั้งนี้ หากใครสงสัยเพิ่มเติมสามารถสอบถามรายละเอียดบัตรกดเงินสดสมัครออนไลน์ได้ผ่านช่องทางด้านล่างนี้

Scroll to Top