Banks: ธนาคารกรุงเทพ

ยืมเงินด่วน 300 ได้ตอนนี้มีการคิดดอกเบี้ยนานกี่เปอร์เซ็นต์ต่อปี
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 300 บาท
กู้เงินธนาคารกรุงเทพตอนนี้ผ่านทางแอพบัวหลวงสุขใจ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

ธนาคารกรุงเทพ ทันทุกความเปลี่ยนแปลง ปรับตัวเพื่อดูแลลูกค้าอย่างทั่วถึง 

ในทุกวันนี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักกับธนาคารกรุงเทพ หนึ่งในสถาบันการเงินที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน โดยบางคนก็คุ้นเคยกับธนาคารบัวหลวง หรือ bualuang bank จากสัญลักษณ์ดอกบัวหลวงสีน้ำเงินเข้มที่สื่อสารความเป็นธนาคารจนเป็นที่จดจำ โดยในยุค Digital Disruption อย่างในปี 2024 หรือ 2567 ทุกองค์กรต่างปรับตัว เพื่อก้าวให้ทันกับความเปลี่ยนแปลง ธนาคารกรุงเทพก็เช่นเดียวกัน ได้มีการพัฒนาออกแบบผลิตภัณฑ์รวมไปถึงการให้บริการ เพื่อให้สอดรับกับพฤติกรรมของผู้บริโภคที่ปรับตัวตามยุคเทคโนโลยีเฟื่องฟู โดยจุดเด่นที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง และหากต้องทำธุรกรรมกับธนาคารกรุงเทพอย่างสะดวก และรวดเร็ว มีวิธีการและช่องทางใดที่ตอบโจทย์ชีวิตที่เร่งรีบอย่างทุกวันนี้กันบ้าง มาติดตามข้อมูลที่ควรรู้เกี่ยวกับ bualuang ibankingไปด้วยกัน 

ธนาคารกรุงเทพ เชื่อมโยงออนไลน์ ทำธุรกรรมสะดวกได้ทุกที่ 

เรียกได้ว่าการให้บริการทั้งออฟไลน์และออนไลน์ในทุกวันนี้ต้องเดินไปด้วยกันอย่างลงตัว bualuang ibanking เป็นอีกช่องทางที่จะทำให้ลูกค้าของธนาคารกรุงเทพสามารถทำธุรกรรมที่ต้องการได้โดยไม่ต้องเสียเวลาไปที่ธนาคารกรุงเทพ สาขาใกล้บ้าน ทำรายการผ่านทางเว็บไซต์หรือที่ง่ายยิ่งกว่าก็คือ สมัครแอพธนาคารกรุงเทพ แล้วสามารถใช้บริการธนาคารกรุงเทพผ่านมือถือสมาร์ทโฟนของตนเองได้ทุกที่ ทุกเวลา ที่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็นฝาก ถอน โอน จ่าย การลงทุน การขอสินเชื่อ เช็คข้อมูลอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพก็สะดวกรวดเร็ว ง่าย ๆ เพียงปลายนิ้วคลิก ซึ่งตอบโจทย์มาก ๆ สำหรับมนุษย์เงินเดือน หรือนักธุรกิจลูกค้า bualuang bankที่มีเวลาจำกัด 

ธนาคารกรุงเทพ แค่ต้องการเปิดบัญชี ไม่ต้องไปถึงที่สาขาก็ได้ 

ในหลายปีก่อนการจะทำธุรกรรมเปิดบัญชีกับทางธนาคารกรุงเทพ มีทางเดียวที่ทำได้ก็คือ การเดินทางไปติดต่อใช้บริการที่ธนาคารกรุงเทพ สาขาใกล้บ้าน แต่ในยุคปัจจุบันนี้มีทางเลือกที่ง่ายขึ้น โดยสามารถเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้แล้ว ซึ่งผู้ที่สนใจต้องการทราบวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพ โดยเริ่มต้นจากการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพ ตามด้วยการเข้าไปยังบริการแอพธนาคารบัวหลวง เลือกเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ ศึกษารายละเอียดผลิตภัณฑ์ แล้วกดต่อไป ถ่ายรูปบัตรประชาชนแล้วกดต่อไป ระบุข้อมูลบัตรประชาชน พร้อมเบอร์มือถือของผู้สมัครเปิดบัญชี bualuang ibanking ยืนยันรหัส OTP แล้วตั้งรหัสผ่าน 6 หลัก กรอกข้อมูลส่วนตัว ยืนยันตัวตนผ่านระบบ NDID ยืนยันตัวตนด้วยระบบสแกนใบหน้า เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้น

ธนาคารกรุงเทพ รวมข้อมูลทุกสิ่งที่คุณต้องการรู้ ติดต่อผ่านช่องทางที่สะดวก 

สำหรับธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ถนนสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ นอกจากนี้ยังมีธนาคารกรุงเทพ สาขาต่าง ๆ ทั้งที่ตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้า และนอกห้างกระจายอยู่ทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย โดยสำหรับท่านใดที่มีคำถามหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้บริการธนาคารกรุงเทพ ท่านสามารถติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้ผ่านช่องทางไลน์ธนาคารกรุงเทพ ซึ่งสามารถประสานงานและคลี่คลายปัญหาต่าง ๆ แก่ท่านได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนั้นยังสอบถามข้อมูลได้ผ่านเบอร์ธนาคารกรุงเทพ โทร. 02 645 5555 ซึ่งระบบเบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพหากติดต่อจากต่างประเทศ สามารถใช้เบอร์ (66) 2645 5555 และสามารถศึกษาข้อมูลต่าง ๆ ได้ด้วยตนเองที่เว็บไซต์ หรือโซเชียลมีเดียของธนาคารกรุงเทพได้เช่นเดียวกัน 

Scroll to Top