Offer Categories: สมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือน

บัตรเงินติดล้อ บัตรสินเชื่อผูกวงเงินสำหรับเบิกถอนเงินสด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-63 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บัตรยูเมะพลัสอนุมัติรวดเร็วทันใจเพราะใช้เอกสารน้อย
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
เอมันนี่ อีกหนึ่งบัตรกดเงินสดที่มีดอกเบี้ยถูกและใช้งานง่าย
ฐานเงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนก็สามารถเปิดบัตรได้
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ทำง่ายๆ วันนี้อนุมัติรวดเร็วมาก
ฐานเงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

สมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือน แบงก์ไหนเข้าถึงง่าย อ่านเลย!

อาชีพอิสระ รายได้น้อยที่กำลังต้องการทำบัตรกดเงินสด แต่หากจะสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนกังวลว่าจะโดนปฏิเสธคำขอ โดยท่านใดกำลังกังวลในเรื่องดังกล่าวนี้อยู่ จึงยังไม่กล้าสมัครบัตรกดเงินสดสักที วันนี้เรามีข้อมูลดีๆ มาแชร์ให้กับทุกท่านที่กังวลในเรื่องนี้อยู่ ให้คลายความกังวลนั้นไปได้เลย เนื่องจากในปี 2024นี้ สถาบันการเงินหลายแห่งได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขสมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระ รายได้น้อย ไม่มีสลิปเงินเดือนก็สามารถเข้าถึงได้ โดยเราได้ทำการรวบรวมข้อมูลเพื่อมาแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกันมากขึ้น โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ดังนี้ 

ปี 2567 สมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระได้ที่ไหนบ้าง

สำหรับอาชีพอิสระ รายได้น้อย แน่นอนว่าส่วนใหญ่มักจะมีข้อจำกัดในการเข้าถึงบริการทางการเงิน อย่างไรก็ดี ในส่วนของการสมัครบัตรกดเงินสดนั้น สถาบันการเงินหลายแห่งได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขให้ โดยสามารถสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนก็ทำได้ เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าเข้าถึงบริการทางการเงินมากยิ่งขึ้น ซึ่งในปี2024นี้ มีแหล่งบริการสำหรับบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดที่สุด ไม่มีสลิปเงินเดือนก็สามารถทำได้ นั่นคือ การสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนผ่านแบงก์กรุงไทย SCB และกสิกร อย่างไรก็ตาม หากถามว่า 3 แบงก์ดังกล่าวนี้ที่ไหนทำบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด และผ่อนปรนเงื่อนไขมากที่สุด ในส่วนนี้ต้องยกให้แบงก์ SCB โดยมีลูกค้าจำนวนมากที่ใช้งานสมัครบัตรกดเงินสดต่างก็รีวิวว่าเข้าถึงง่าย และใช้งานง่ายมากที่สุด

สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนของ SCB นั้น ธนาคารได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไข เริ่มตั้งแต่บัตรกดเงินสดเงินเดือน 9000 ก็สามารถเข้าถึงได้ เพราะไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ ฉะนั้น แม้ไม่มีสลิปเงินเดือนจึงยังสามารถสมัครบัตรกดเงินสดได้ พร้อมกันนี้ นอกจากสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนแล้ว ยังได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขให้สำหรับผู้ที่มีประวัติเป็นหนี้เสียมาก่อน สามารถสมัครบัตรกดเงินสดได้เช่นเดียวกัน เนื่องจาก SCB ไม่มีการตรวจเครดิตบูโร พร้อมกันนี้ ยังให้วงเงินบัตรกดเงินสดสูงถึง 50,000 บาท ขณะที่การคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดถือว่าเป็นเรทที่คุ้มค่ามากๆ โดยหากท่านไม่มีการกดเงินก็จะไม่โดนคิดอัตราดอกเบี้ย แต่หากมีการกดเงินออกมาใช้จะคิดดอกเบี้ยเฉลี่ยการชำระหนี้เพียงเดือนละ 200 บาท 

ต้องการบัตรกดเงินสดเงินเดือน 9000 สมัครได้ ทำอย่างไร?

การสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนสามารถทำได้ง่ายๆ เพราะปัจจุบันนี้ SCB ผ่อนปรนให้สามารถสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ได้แล้ว เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ออนไลน์ธนาคาร จากนั้นเลือกเมนูสมัครบัตรกดเงินสดแล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน โดยหากทำทุกอย่างถูกต้องครบถ้วนแล้ว ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับมา และบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาทีให้ท่านเลย เรียกได้ว่าการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนของ SCB ดำเนินการง่ายมากๆ โดยที่ลูกค้าไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่สาขาสถาบันการเงินให้เสียเวลา และไม่ต้องใช้เอกสารเพิ่มเติมด้วย 

Scroll to Top