เอมันนี่

เอมันนี่

เอมันนี่ อีกหนึ่งบัตรกดเงินสดที่มีดอกเบี้ยถูกและใช้งานง่าย
ฐานเงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

เอมันนี่คืออะไร จุดเด่นของบัตรกดเงินสดเอมันนี่อะไรน่าสนใจบ้าง

บริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล คือผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จภายใต้แบรนด์เอมันนี่ ซึ่งเอมันนี่มีผลิตภัณฑ์อย่างบัตรกดเงินสดเอมันนี่ แน่นอนว่าบัตรกดเงินสดเอมันนี่เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในแวดวงของบัตรกดเงินสด เพราะอะไรน่ะเหรอ เพราะบัตรกดเงินสดเอมันนี่มีจุดเด่นในเรื่องของการเข้าถึงที่ง่ายมากๆ หากคุณมีเงินเดือนหรือรายได้ต่อเดือนไม่ถึงหมื่นก็สามารถจับจองและเป็นเจ้าของบัตรกดเงินสด สามารถสมัครบัตรเอมันนี่ได้อย่างไม่ยากเย็น อีกทั้งรูปแบบของบัตรกดเงินสดยังดูทันสมัยและน่าใช้งานมากๆ คงไว้ซึ่งกลิ่นอายของแดนอาทิตย์อุทัยอย่างญี่ปุ่นและความเป็นไทยอย่างลงตัว มีให้คุณเลือกรูปแบบตามสไตล์การใช้งานของคุณถึง 4 รูปแบบการสมัครมีด้วยกันถึง 4 ช่องทาง แต่ละช่องทางง่ายมากๆ สมัครง่ายและสามารถรับบัตรได้ทันที การทำบัตรต้องรู้อะไรอีกบ้าง ดีอย่างไรทำไมถึงต้องเลือกเอมันนี่ จุดเด่นอื่นๆ ล่ะมีอีกหรือเปล่า เรามาตอบคำถามเหล่านี้กัน

จุดเด่นของเอมันนี่พร้อมกับช่องทางการสมัครที่แสนจะง่าย

จุดเด่นของอมันนี่หรือบัตรกดเงินสดเอมันนี่ เป็นบัตรกดเงินสดที่อนุมัติไวมากๆ หลังจากอนุมัติแล้วก็สามารถรับบัตรได้ทันทีและใช้งานได้ทันที บัตรกดเงินสดจะอยู่ในรูปแบบของสินเชื่อหมุนเวียนซึ่งหากคุณกดมาเท่าไหร่ก็ย่อมมีดอกเบี้ยตามมาด้วย ไม่กดก็ไม่เสียดอกเบี้ยถือว่าเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ด้วยตัวเองเลย อีกทั้งบัตรกดเงินสดเอมันนี่ยังให้วงเงินมากถึง 5 เท่าของรายได้สำหรับผู้ที่มีรายได้มากกว่า 3 หมื่นบาท 1.5 เท่าของรายได้กับผู้ที่มีรายได้ต่ำกว่า 3 หมื่นบาท การเบิกถอนผ่านตู้ของเอมันนี่จะไม่มีค่าธรรมเนียม และเบิกถอนต่ำสุด 100 บาท สูงสุดไม่เกิน 25000 บาท หากตู้ ATM ในเครือที่เข้าร่วมจะมีค่าธรรมเนียมอยู่ที่ 13 บาทเท่านั้น การสมัครเอมันนี่ทำได้ถึง 4 ช่องทางได้แก่ สาขาใกล้บ้านคุณ ไปรษณีย์ เว็บไซต์ หรือ แอพพลิเคชั่นเอมันนี่นั่นเอง 

สมัครเอมันนี่ใช้อะไรบ้าง เหตุผลที่ต้องเลือกเอมันนี่เป็นบัตรกดเงินสดใบแรก

เอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง หากคุณมั่นใจและทบทวนตัวเองดีแล้วว่าคุณสนใจจริงๆ เอมันนี่ก็ไม่ได้มีตัวเลือกหรือเงื่อนไขในการเข้าถึงที่ยากอะไรอีกทั้งยังให้คุณรับวงเงินอนุมัติสูงอีกด้วย การสมัครบัตรเอมันนี่เพียงแค่คุณนำบัตรประชาชนตัวจริงและเอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองรายได้ เท่านี้ก็สามารถเป็นเจ้าของบัตรเอมันนี่ได้ง่ายๆ แล้ว และคุณก็สามารถเช็ควงเงินเอมันนี่ได้ผ่านทางแอพพลิเคชั่นเอมันนี่ กรณีขอเพิ่มวงเงินเอมันนี่ก็สามารถทำได้ผ่านแอพเช่นกัน คำถามสำคัญเอมันนี่เช็คบูโรไหม คำตอบคือมีการตรวจสอบเพื่อการพิจารณาตามหลักข้อกำหนดของทางบริษัทนั่นเอง สำหรับช่องทางติดต่อ ก็สามารถติดต่อเอมันนี่ได้ผ่านเบอร์เอมันนี่ 0-2004-5000 ได้เลย หรืออยากบุกไปยังสาขาใกล้เคียงก็ทำได้เช่นกัน

แหล่งเงินด่วนอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ในตอนนี้มีวงเงินสูงมาก
ฐานเงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 แสนบาท
บัตรกดเงินสดกสิกรตอนนี้มีลายต่างๆ ให้ทำได้ง่ายๆ
ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
Scroll to Top