สมัครบัตรอิออนออนไลน์

สมัครบัตรอิออนออนไลน์

สมัครบัตรอิออนออนไลน์สมัครง่ายๆ อนุมัติรวดเร็วมากๆ
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ทำความรู้จักกับบัตรกดเงินสดอิออนพร้อมวิธีสมัครบัตรอิออนออนไลน์

บัตรกดเงินสดอิออนหรือการสมัครอิออนอาชีพอิสระเป็นบัตรกดเงินสดที่สามารถกดเงินสดโดยไม่ใช้บัตรได้ สำหรับบัตรกดเงินสดอิออนที่เราจะแนะนำให้ทุกคนรู้จักกันในวันนี้ก็คือ ดิจิทัล ยัวร์แคช หนึ่งในผลิตภัณฑ์จากทางอิออนที่ได้รับความนิยมอย่างร้อนแรง มาทำทำความรู้จักกับคำว่าบัตรกดเงินสดกันก่อน บัตรกดเงินสดก็คือสินเชื่ออีกหนึ่งประเภทที่สามารถเบิกถอนเงินสดได้ตลอดโอกาสหรือทุก 24 ชั่วโมง อีกทั้งบางผลิตภัณฑ์ยังมีลักษณะการใช้งานในเรื่องของสิทธิประโยชน์เปรียบได้อย่างบัตรเครดิตอีกด้วย เช่นการผ่อนชำระ 0% นาน 10 เดือน เป็นต้น สำหรับบัตรกดเงินสดอิออนอย่าง ดิจิทัล ยัวร์แคช ก็มีบริการสินเชื่อผ่อนชำระสินค้าหรือบริการ เช่น ทอง เครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์มือถือ รวมถึงการแบ่งชำระเริ่มที่ 3 เดือน สูงสุดถึง 48 เดือน เป็นทั้งสินเชื่อหมุนเวียนที่สามารถเบิกถอนเงินสดได้เลย อีกทั้งยังมีวิธีสมัครบัตรอิออนออนไลน์หรือสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ผ่านแอพก็สามารถทำได้ เพราะปัจจุบันนี้การสมัครอิออนออนไลน์หรือสมัครบัตรอิออนออนไลน์คุณจะได้ร่วมสนุกกับโปรโมชั่นอีกด้วย

วิธีสมัครบัตรอิออนออนไลน์ทำยังไง สมัครอิออนผ่านแอพสนุกกับโปรโมชั่นได้ด้วยเหรอ?

ทุกคนก็ได้รู้จักกับบัตรกดเงินสดอิออนกันไปแล้ว วิธีสมัครบัตรอิออนก็สามารถสมัครอิออนผ่านแอพด้วยการดาวน์โหลดแอพ AEON THAI MOBILE ภายในแอพก็มีบริการที่หลากหลายนอกจากการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนแล้วก็ยังสามารถสมัครบัตรเครดิตหรือสินเชื่ออื่นๆ ได้อีกด้วย ทั้งการสมัครก็ไม่ได้มีขั้นตอนที่ยุ่งยากกรอกรายละเอียด อัปโหลดเอกสารจากนั้นก็ทำการยืนยันตัวตนถือว่าเป็นอันเสร็จ สมัครบัตรอิออนออนไลน์ผ่านแอพก็สามารถร่วมสนุกกับโปรโมชั่นไม่ว่าจะเป็นการรับเครดิตเงินคืน ส่วนลดอีกเพียบเลย วิธีสมัครบัตรอิออนต่อมาก็คือการสมัครผ่านทางเว็บไซต์ด้วยการกรอกข้อมูลจากนั้นก็รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อแจ้งรายละเอียดพิ่มเติม ให้คุณนำเอกสารไปส่งยังไปรษณีย์ เพื่อทำการส่งให้เจ้าหน้าที่เข้ารับและก็จะเป็นขั้นตอนสุดท้ายที่เราต้องบุกไปยังสาขาเพื่อทำรายการเพิ่มเติมนั้นเอง

ความสะดวกในการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ บัตรอิออนกดตู้ไหนได้บ้าง?

ความสะดวกในการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ก็มอบช่วงเวลาในการดำเนินการให้คุณได้อย่างอิสระอีกทั้งการสมัครก็ทำได้ง่ายมากๆ สมัครอิออนผ่านแอพก็ทำให้คุณได้ร่วมสนุกกับโปรโมชั่นอีกมากมายหรือผ่านเว็บไซต์บริษัทอิออน ธนสินทรัพย์ออนไลน์ก็ง่ายต่อการใช้งาน แสดงให้เห็นถึงการทำบัตรอิออนที่ครบทุกองค์ประกอบ อยากถือบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดอิออนก็เปิดโอกาสในหารเข้าถึงที่สะดวก เงื่อนไขกำหนดเข้าถึงง่าย สามารถกดเงินสดอิออนได้ที่ตู้ Atm ไทยพาณิชย์ กรุงเทพ กสิกรไทย มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนวงเงินบัตรอิออนอยู่ที่ 13 บาทต่อครั้ง หากคุณต้องการที่จะเป็นลูกค้าก็สามารถไปสมัครบัตรอิออนออนไลน์กันได้เลย เตรียมเอกสารให้พร้อมแล้วไปลุยกัน!

แหล่งเงินด่วนอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ในตอนนี้มีวงเงินสูงมาก
ฐานเงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 แสนบาท
บัตรกดเงินสดกสิกรตอนนี้มีลายต่างๆ ให้ทำได้ง่ายๆ
ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
Scroll to Top