สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ในตอนนี้มีวงเงินสูงมาก
ฐานเงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 แสนบาท

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์อนุมัติเร็วภายใน 30 นาที

ในปี 2567/2024 ยุคออนไลน์มีความสะดวกสบายและเป็นที่ต้องการของผู้คนมากขึ้นทุกสิ่งทุกอย่างก็ผันแปรไปตามยุคตามสมัยอย่างเช่นธุรกรรมทางด้านการเงินกับการสมัครบัตรเครดิต สมัครบัตรผ่อนสินค้า หรือ สินเชื่อต่างๆ ความสะดวกสบายแบบนี้ทางบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ หรือ First Choice เองก็ไม่ได้ละเลยเพราะปัจจุบันนี้เราสามารถสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์หรือสมัครเฟิสช้อยออนไลน์ได้อย่างสะดวก สบายแล้ว แน่นอนว่าเฟริสช้อยออนไลน์มีให้คุณได้เลือกบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดได้ตามความต้องการและความเห็นสมควรของตัวคุณเอง อีกทั้งการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์หรือสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยก็ยังทำให้คุณได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมและโปรโมชั่นอีกเพียบ อย่างไรก็ดีการสมัครเฟิสช้อยออนไลน์ย่อมมีเงื่อนไขและข้อกำหนดอยู่เราจะแอบกระซิบว่ามันเข้าถึงง่ายมากๆ หากคุณเป็นเด็กจบใหม่มีเงินเดือนเริ่มต้นที่ดียังไม่มีบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดแนะนำให้บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เป็นตัวเลือกแรกในใจเลย

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารอะไรบ้าง สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์มีดียังไง

การสมัครบัตรเฟิร์สช้อยสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการที่เราต้องศึกษารายละเอียดในส่วนของเงื่อนไขหรือคุณสมบัติตามที่ First Choice ได้กำหนดมาแน่นอนว่า First Choice ตอบโจทย์ทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการอาชีพอิสระทุกๆ คน พนักงานประจำหากเป็นเด็กจบใหม่เพียงแค่มีรายได้เริ่มต้นอยู่ที่ 10000-15000 บาทขึ้นไปก็สามารถเข้าถึงการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์และเป็นเจ้าของบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้แล้ว ในส่วนของเจ้าของกิจการต้องมีเงินหมุนเวียนในบัญชีตั้งแต่ 150000 บาทขึ้นไปและกิจการต้องดำเนินการอย่างน้อย 1 ปี สมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารให้ใช้สำเนาบัตรประชาชนทั้งด้านหน้าและด้านหลัง สลิปเงินเดือนล่าสุดหรือหนังสือรับรองรายได้ สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน สำเนาสมุดเงินฝากธนาคารหน้าแรก ในส่วนของเจ้าของกิจการเอกสารเพิ่มเติมก็นำสำเนาหนังสือการจะทะเบียนการค้ามาแสดง

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ดอกเบี้ยต่ำพร้อมการเช็คผลอนุมัติเฟิร์สช้อยส์ออนไลน์

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ดอกเบี้ยต่ำที่ชูจุดเด่นในการอนุมัติเร็วโดยใช้เวลาเพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้น หากจะถามว่าบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ ต้องตอบเลยว่ามีรูปแบบให้คุณได้จับจองเป็นเจ้าของที่เยอะมากๆ อย่างบัตรเครดิตเซนทรัลที่เจาะกลุ่มลูกค้าใช้บริการเซนทรัลเป็นหลักสามารถผ่อนสินค้าทุกชิ้นภายในห้างด้วยดอกเบี้ยต่ำ 0% หรือ บัตรเครดิตโฮมโปรที่ถูกใจสายแม่บ้าน การใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าก็ถือว่าทำออกมาได้ตอบโจทย์ผู้บริโภคเอามากๆ หากคุณทำการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ไปแล้วก็สามารถเช็คผลอนุมัติเฟิร์สช้อยส์ออนไลน์ผ่านทางแอพพลิเคชั่น First Choice และช่องทางออนไลน์ผ่าน sms ท้ายที่สุดนี้หากคุณยังไม่มีตัวเลือกบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสด First Choice คือตัวเลือกแรกที่เราจะแนะนำอย่างไม่ต้องสงสัย

แหล่งเงินด่วนอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บัตรกดเงินสดกสิกรตอนนี้มีลายต่างๆ ให้ทำได้ง่ายๆ
ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
บัตรเงินสดทรูมันนี่มีหลากหลายราคาให้เลือก
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
กรณีเติมเงินผ่านทรู Wallet คิดค่าธรรมเนียม 25%
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1,000 บาท
Scroll to Top