บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ให้สะสมแต้มแลกของรางวัล
ฐานเงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

จุดเด่นของบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์พร้อมสิทธิประโยชน์ในปี 2567/2024 

กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ คือผู้ให้บริการในเรื่องของสินเชื่อส่วนบุคคลและบัตรเครดิตอย่างที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี รวมถึงมีบริการอีกมากมายทั้งการผ่อนชำระสินค้า สินเชื่อบัตรกดเงินสดหรือกดเงินสดเฟิร์สช้อย และ บัตรเครดิตที่มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก รวมถึงยังมีบริการบัตรเครดิตเฉพาะทางเจาะจงอย่างกลุ่มเซ็นทรัลเดอะวัน สำหรับบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ก็มีจุดเด่นอยู่มากมายรวมถึงสิทธิประโยชน์ในหลายๆ ด้าน บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์หรือบัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ได้ชูจุดเด่นในเรื่องของการผ่อนชำระอัตราดอกเบี้ย 0% ทั้งห้างนานสูงสุดถึง 36 เดือน อีกทั้งการใช้จ่ายผ่านเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ก็ยังสามารถรับคะแนนสะสมถึง 2 เท่า หากจะถามว่าบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์กดเงินสดได้ไหม บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ก็สามารถกดเงินสดได้เต็มจำนวนวงเงินตลอดทุก 24 ชั่วโมง การกดเงินสดเฟิร์สช้อยก็ไม่มีค่าธรรมเนียม ในเรื่องของค่าธรรมเนียมในบัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ก็จะไม่มีให้คุณต้องเสียทั้งแรกเข้าและรายปีอย่างแน่นอน

สมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อย บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์กำหนดคุณสมบัติอะไรไว้บ้าง

ทุกคนอยากที่จะมีสิทธิ์ในการเข้าถึงธุรกรรมทางด้านการเงินอย่างบัตรกดเงินสดหรือบัตรเครดิต แน่นอนว่าหากถามในมุมมองของความคุ้มค่าบัตรเครดิตก็ให้อะไรที่มากกว่าอยู่จริงๆ แต่ก็คงมีคำถามว่าบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์หรือบัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์เข้าถึงง่ายไหม คำตอบคือเข้าถึงง่ายมากๆ เริ่มกันที่พนักงานประจำอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป รายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 12000 บาทขึ้นไปมีโทรศัพท์ทั้งที่บ้านและที่ทำงานที่ติดต่อได้สะดวก พร้อมกับที่อยู่อาศัยอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ เจ้าของกิจการมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ดำเนินกิจการมาแล้วอย่างน้อย 1 ปี เงินหมุนในบัญชี 240000 บาท และมีการจดทะเบียนการค้าหรือกิจการเรียบร้อย ในการเข้าถึงบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ก็ตอบโจทย์ทั้งพนักงานประจำและอาชีพอิสระที่เป็นเจ้าของกิจการ ทั้งนี้คุณเองก็ต้องเป็นลูกค้าของทางเซ็นทรัลกรุ๊ปบ่อยขึ้นแล้วนะ หรือเป็นอยู่แล้วอันนี้ก็หายห่วงเพราะว่าคุณจะได้รับสิทธิประโยชน์ที่มากกว่าตอนที่คุณยังไม่ถือเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์เสียอีก

เอกสารการสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ควรแก่คุณแล้วหรือยัง?

เอกสารการสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ เริ่มกันที่พนักงานประจำสำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนและหนังสือรับรองรายได้ล่าสุด สำเนาเงินฝากบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน สำเนาสมุดบัญชีหน้าแรก และ เอกสารแสดงรายได้อื่นๆ เจ้าของกิจการ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนการค้า สำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน สำเนาสมุดบัญชีหน้าแรก และ เอกสารแสงดรายได้ อื่นๆ เอกสารเป็นสิ่งสำคัญในการเตรียมการที่คุณจะได้รับการพิจารณาให้ถือบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์มากน้อยแค่ไหน อย่างไรก็ดีถ้าเกิดยังไม่มั่นใจบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ pantip จะเป็นคำตอบที่ดีให้กับคุณได้แน่นอน

แหล่งเงินด่วนอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ในตอนนี้มีวงเงินสูงมาก
ฐานเงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 แสนบาท
บัตรกดเงินสดกสิกรตอนนี้มีลายต่างๆ ให้ทำได้ง่ายๆ
ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
Scroll to Top