บัตรยูเมะพลัส

บัตรยูเมะพลัส

บัตรยูเมะพลัสอนุมัติรวดเร็วทันใจเพราะใช้เอกสารน้อย
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

บัตรยูเมะพลัสดีไหมกับความน่าสนใจในรูปแบบการใช้งาน

บัตรกดเงินสดคืออีกหนึ่งประเภทของสินเชื่อที่มีลักษณะหรือรูปแบบการใช้งานคล้ายคลึงกับบัตรเครดิตเอามากๆ แต่หากเปรียบเทียบกับบัตรเครดิตแล้ว จริงอยู่ที่บัตรเครดิตมีสิทธิพิเศษที่มากกว่าแต่นั้นไม่ได้ทำให้บัตรกดเงินสดถูกลดทอนความต้องการลงเลย บัตรกดเงินสดสามารถกดเงินสดได้ตามวงเงินที่ได้รับอนุมัติและสามารถกดเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมงตามโอกาสที่เราต้องการ และบัตรกดเงินสดมักจะเข้าถึงได้ง่ายกว่าบัตรเครดิตอีกด้วย คุณอยากมีบัตรกดเงินสดใบแรกหรือเปล่าถ้าหากเป็นเช่นนี้แล้วเราจึงขอแนะนำให้รู้จักกับบัตรยูเมะพลัสหรือบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ซึ่งบัตรเงินสดยูเมะพลัสก็พกพาความน่าสนใจในการเข้าถึงที่ง่ายและมีให้คุณเลือกกันถึง 2 รูปแบบแต่ละรูปแบบก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป การสมัครบัตรยูเมะพลัสก็ไม่ต้องใช้คนค้ำหรือหลักทรัพย์ให้ยุ่งยาก มาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกและเลือกการผ่อนจ่ายได้นั้นเอง

บัตรยูเมะพลัสกับสองรูปแบบที่น่าสนใจพร้อมกับช่องทางในการสมัครบัตรยูเมะพลัส

เป็นยังไงกันบ้างบัตรยูเมะพลัสน่าสนใจไม่น้อยเลยจริงไหม อย่างไรก็ดีบัตรยูเมะพลัสก็มีช่องทางการสมัครผ่านเว็บไซต์โดยการเข้าไปกรอกข้อมูลรายละเอียดในการสมัครยูเมะพลัสออนไลน์จากนั้นก็รอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสมีให้คุณได้เลือกใช้งานด้วยกันถึงสองรูปแบบ แบบแรกบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสเหมาะสำหรับพนักงานประจำมีรายได้ตั้งแต่ 7000 บาทขึ้นไป แบบต่อมาก็คือบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสพรีเมียร์ ทุกรูปแบบมาพร้อมกับวงเงินอนุมัติถึง 5 เท่าของรายได้ คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกตามการใช้งานจริง ดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี เลือกชำระได้จ่ายมาก จ่ายหมด หรือ จ่ายขั้นต่ำ 3% ไม่ต่ำกว่า 200 บาท สามารถกดเงินสดยูเมะพลัสได้ที่ตู้ ATM กรุงไทย กรุงเทพ กสิกร ไทยพาณิชย์ กรุงศรี และ ออมสิน อีกทั้งยังสามารถผ่อนชำระสินค้าตามร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ ยูเมะพลัส หรือ อีซี่บาย แสดงอยู่ตามวงเงินยูเมะพลัสที่ได้รับการอนุมัตินั่นเอง

บัตรยูเมะพลัสดีไหมทำไมถึงต้องเลือกบัตรยูเมะพลัสเป็นใบแรก?

บัตรยูเมะพลัสอนุมัติกี่วันการอนุมัติบัตรยูเมะพลัสจะใช้เวลาไวที่สุดเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น เอกสารสมัครยูเมะพลัสก็ใช้เพียงแค่บัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้ต่างๆ ช่องทางสมัครก็สามารถสมัครยูเมะพลัสออนไลน์ผ่านเว็บไซต์โดยการเข้าไปกรอกข้อมูลการสมัคร ทำไมถึงต้องเลือกบัตรยูเมะพลัสหากคุณคิดอยากที่จะลองใช้งานบัตรกดเงินสดครั้งแรกในชีวิตดูสักครั้งพลาดไม่ได้จริงๆ กับการเลือกบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส แน่นอนว่าบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสจะมอบสิ่งดีๆ ให้กับคุณได้อย่างไม่ยากเย็น มีอะไรสงสัยสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 0-2695-0000 ในปี 2567/2024 การสมัครบัตรยูเมะพลัสยังทำให้คุณได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมดีๆ อีกด้วยอย่าพลาดล่ะ!

แหล่งเงินด่วนอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ในตอนนี้มีวงเงินสูงมาก
ฐานเงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 แสนบาท
บัตรกดเงินสดกสิกรตอนนี้มีลายต่างๆ ให้ทำได้ง่ายๆ
ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
Scroll to Top