บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกรตอนนี้มีลายต่างๆ ให้ทำได้ง่ายๆ
ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

บัตรกดเงินสดกสิกรทำอะไรได้บ้าง จุดเด่นที่ทำให้คุณรู้สึกอยากใช้งาน

บัตรกดเงินสดกสิกรหนึ่งในสินเชื่อส่วนบุคคลที่อยู่ในรูปแบบของบัตรกดเงินสดจากธนาคารกสิกรไทย ชูจุดเด่นในรูปแบบของบัตรกดเงินสดด้วยการให้วงเงินถึงหลักแสนตอบโจทย์ทั้งพนักงานประจำ เจ้าของกิจการ หรือ อาชีพอิสระ พร้อมขั้นตอนในการสมัครที่ง่ายมากๆ ผ่านแอพ K-Pkus เงินช็อตหมดกังวลเพราะเงินเดือนเริ่มต้นเพียง 7500 บาทก็มีสิทธิ์ในการเข้าถึงบัตรกดเงินสดกสิกรหรือบัตรกดเงินสดกสิกรไทยอย่างบัตรกสิกร xpress cash มาพร้อมกับความไวในการอนุมัติที่รวดเร็วโดยใช้เวลาเพียงแค่ 15 นาทีเท่านั้น อีกทั้งยังให้คุณได้โอกาสในการผ่อนชำระสินค้า 0% นานสูงสุดถึง 36 เดือน ผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการชั้นนำอีกมากมาย การคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรคิดแบบลดต้นลดดอกต่ำสุดเพียงแค่ 18% ต่อปี จ่ายคืนขั้นต่ำอยู่ที่ 200-500 บาท สามารถเบิกถอนเงินสดได้ 24 ชั่วโมงการเบิกถอนเงินสดจะไม่เสียค่าธรรมเนียมในการเบิกถอน

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านช่องทางออนไลน์ เข้าถึงบัตรกดเงินสดกสิกรที่สะดวก

บัตรกดเงินสดกสิกร หรือ บัตรกดเงินสด kbank เป็นบัตรที่มากความสามารถทั้งการเบิกถอนเงินสดได้ 24 ชั่วโมง การผ่อนชำระสินค้าได้ 0% นานถึง 36 เดือน อีกทั้งยังมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกไม่เกิน 25% ต่อปี สามารถสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะบนเว็บไซต์หรือแอพ K-Plus การสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพสามารถทำได้โดยการเข้าสู่แอพ K-Plus เลือกไปที่ บัตรเงินด่วน Xpress cash จากนั้นให้ทำการกรอกข้อมูลและทำการยืนยันตัวตน ยินยอมให้ตรวจสอบข้อมูลเครดิตบูโร อัปโหลดเอกสารจากนั้นก็นั่งรอเพียงแค่ 15 นาทีก็จะรู้ผลการอนุมัติซึ่งใช้ระยะเวลารวดเร็วมากๆ สมกับเป็นบัตรเงินด่วนจริงๆ ใครที่กำลังจะทําบัตรกดเงินสดกสิกรก่อนอื่นเลยก็ต้องรู้ว่าคุณสมบัติกำหนดอะไรมาบ้างนั้นเราไปดูเงื่อนไขในการเข้าถึงบัตรกดเงินสดกสิกรกันต่อเลยดีกว่า

คุณสมบัติในการเข้าถึงบัตรกดเงินสดกสิกรพร้อมวิธีใช้บัตรกดเงินสดที่คุณควรรู้

คุณสมบัติในการเข้าถึงบัตรกดเงินสดกสิกรเริ่มกันที่พนักงานประจำอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนอยู่ที่ 7500 บาท อายุงานอย่างน้อย 6 เดือน มีภาระหนี้ต่อเดือนตามกำหนดและไม่มีประวัติการผิดชำระกับสถาบันอื่นๆ สำหรับเจ้าของกิจการและอาชีพอิสระก็จะมีคุณสมบัติที่เหมือนกันแต่จะแตกต่างกันที่รายได้ต่อเดือนของเจ้าของกิจการและอาชีพอิสระ ต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ตั้งแต่ 20000 บาทขึ้นไปเท่านั้น และมีอายุงานอย่างน้อย 1 ปี วิธีใช้บัตรกดเงินสดสำหรับวิธีใช้ก็สามารถใช้ได้ทั่วไปเหมือนกับบัตรเครดิตสามารถรูดซื้อสินค้าได้ ผ่อนชำระสินค้าได้ สามารถนำไปกดเงินสดได้ผ่านตู้ Atm ของตู้ธนาคาร Kbank หรือตู้อื่นๆ ในปี 2567/2024 หากคุณยังไม่มั่นใจที่จะใช้งานบัตรกดเงินสดกสิกรไทย ก็สามารถดูรีวิวที่บัตรกดเงินสดกสิกร pantip ได้เลย สุดท้ายนี้เราก็อยากจะแนะนำบัตรกดเงินสดกสิกรให้เป็นบัตรกดเงินสดใบแรกของคุณจริงๆ

แหล่งเงินด่วนอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ในตอนนี้มีวงเงินสูงมาก
ฐานเงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 แสนบาท
บัตรเงินสดทรูมันนี่มีหลากหลายราคาให้เลือก
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
กรณีเติมเงินผ่านทรู Wallet คิดค่าธรรมเนียม 25%
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1,000 บาท
Scroll to Top