แอปป๋า

แอปป๋า

แอปป๋า เปิดให้ยืมเงินด่วนทันใจอนุมัติไวมากๆ
ฐานเงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1 ล้านบาท

แอปป๋า แอปกู้เงินถูกกฎหมาย อนุมัติไว ได้วงเงินสูง

การเข้าถึงบริการทางการเงิน โดยเฉพาะสินเชื่อเงินสดจากสถาบันการเงินไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับอาชีพอิสระ รายได้น้อย และเด็กจบใหม่ อย่างไรก็ตาม อย่าเพิ่งหมดหวังไป วันนี้เรามาแชร์ช่องทางเข้าถึงบริการเงินกู้ง่ายๆ ผ่าน “แอปป๋า” ซึ่งเป็นแอปพลิเคชั่นให้บริการทางการเงินที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงสินเชื่อเงินสด 30 นาทีอนุมัติ อีกทั้งยังเป็นแอปกู้เงินถูกกฎหมายตอบโจทย์ผู้ที่ไม่อยากเป็นหนี้นอกระบบอย่างแน่นอน โดยแอปป๋าใจดีให้ยืมเนื่องจากเข้าใจความเดือดร้อนของลูกค้าในช่วงนี้ที่เผชิญความยากลำบากจากโควิด และสถานการณ์เงินเฟ้อด้วย โดยท่านใดที่สนใจสินเชื่อป๋าสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามรายละเอียดที่เรารวบรวมมาไว้ด้านล่างนี้

ทำความรู้จักแอปป๋าใจดีให้ยืม

สำหรับแอปป๋า หรือลูกค้าที่ใช้บริการหลายท่านเรียกกันจนคุ้นชินว่า “แอปป๋าใจดีให้ยืม” นั้น เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อที่ได้รับการจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย สามารถตรวจสอบได้ โดยในอดีตที่ผ่านมาสินเชื่อป๋าให้บริการเฉพาะหน้าสาขาเท่านั้น แต่เนื่องด้วยโลกในยุคปัจจุบันที่มุ่งเน้นออนไลน์มากขึ้น จึงได้พัฒนามาสู่ “แอปป๋า” ซึ่งเป็นแอปกู้เงินถูกกฎหมายสามารถตรวจสอบได้ โดยมีจุดเด่นว่าเป็นผู้ให้บริการเงินด่วน 30 นาทีถูกกฎหมาย โดยสาเหตุที่สินเชื่อป๋าสามารถอนุมัติวงเงินได้เร็วก็เพราะว่า แอปป๋าได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขการเข้าถึงสินเชื่อเงินสด โดยไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ เปิดโอกาสให้ลูกค้ารายได้น้อย อาชีพอิสระ และเด็กจบใหม่สามารถเข้าถึงการกู้เงินด่วนได้ พร้อมกันนี้ แอปป๋าใจดีให้ยืมยังไม่เช็คเครดิตบูโร ทำให้ลูกค้าที่เป็นหนี้เสียมาก่อนสามารถเข้าถึงสินเชื่อได้เช่นเดียวกัน

นอกจากนี้ แอปป๋ายังมีจุดเด่นในเรื่องการอนุมัติวงเงินสินเชื่อป๋า โดยให้วงเงินสูงสุดถึง 50,000 บาท และหากไม่เพียงพอยังสามารถขอเพิ่มวงเงินแอปป๋าใจดีให้ยืมได้อีกด้วย ส่วนการคำนวณอัตราดอกเบี้ยของแอปเงินกู้ถูกกฎหมาย ของแอปป๋านั้น อยู่ในเรทที่ถูก เฉลี่ยการชำระหนี้รายเดือนไม่ถึงเดือนละ 300 บาท อีกทั้ง สินเชื่อป๋ายังอนุโลมให้ลูกค้าสามารถเลือกผ่อนชำระหนี้ได้นานสูงสุดถึง 10 ปี เอาใจผู้ที่มีภาระค่าใช้จ่ายรายเดือนสูงเป็นอย่างมาก

ต้องการสินเชื่อเงินสด 30 นาทีกับแอปป๋าทำอย่างไร?

ส่วนผู้ที่ต้องการใช้บริการแอปป๋าก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอพป๋าลงบนโทรศัพท์มือถือของท่าน เพื่อติดตั้งแอปพลิเคชั่นก่อนดำเนินการเข้าสู่ระบบขอสินเชื่อป๋า หากดำเนินการเรียบร้อยแล้ว ให้เข้าไปที่แอปป๋าแล้วลงทะเบียนขอใช้งาน โดยจะต้องกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน อาทิ ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ อาชีพ และเบอร์ติดต่อ รวมทั้งวงเงินที่ท่านต้องการขอสินเชื่อป๋าด้วย ทั้งนี้ หากกรอกข้อมูลถูกต้องและครบถ้วนแล้ว ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่แอปป๋าใจดีให้ยืมจะติดต่อกลับมาเพื่อทำการยืนยันตัวตนของท่าน จากนั้นจะทำการอนุมัติสินเชื่อเงินสด 30 นาทีเงินโอนเข้าบัญชี เรียกได้ว่าเป็นการดำเนินการแอปกู้เงินถูกกฎหมายที่สะดวกเป็นอย่างมาก ซึ่งใครที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติมสอบถามรายละเอียดได้ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

แหล่งเงินด่วนอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ในตอนนี้มีวงเงินสูงมาก
ฐานเงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 แสนบาท
บัตรกดเงินสดกสิกรตอนนี้มีลายต่างๆ ให้ทำได้ง่ายๆ
ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
Scroll to Top