บัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่มีหลากหลายราคาให้เลือก
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
กรณีเติมเงินผ่านทรู Wallet คิดค่าธรรมเนียม 25%
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1,000 บาท

มากประโยชน์กับบัตรเงินสดทรูมันนี่ บัตรเติมเงินสดทรูมันนี่คืออะไรเรามีคำตอบ

คุณรู้จักบัตรเติมเงินสดหรือบัตรเงินสดทรูมันนี่กันหรือยัง บางครั้งคุณคงคุ้นเคยกับคำว่าบัตรเติมเงินเป็นอย่างดีหากไปถามเด็กร้านเกมพวกเขาเหล่านี้ก็อาจจะให้คำตอบกับคุณได้อย่างตรงไปตรงมา ซึ่งบัตรเงินสดทรูมันนี่หรือบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่เป็นบัตรเติมเงินสดที่สามารถเติมเงินเข้า truemoney wallet เพื่อให้คุณได้นำเงินที่เติมเข้าไปซื้อสินค้าหรือบริการเช่น เติมเกม ซื้อของออนไลน์หรือไอเทมเด็ดๆ แน่นอนว่าหากอยู่ใน truemoney wallet ก็มีความปลอดภัยและทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าการใช้งานจะมีประสิทธิภาพและสะดวกมากที่สุด อย่างไรก็ดีบัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet ก็จะมีราคาตั้งแต่ 50 90 150 300 500 และ 1000 บาท ทำธุรกรรมได้หลากหลายแต่ส่วนใหญ่แล้วจะเน้นไปที่การเติมเกมซึ่งก็มีบริการหลากหลายรูปแบบกับร้านค้าที่ร้านรายการอีกด้วย นอกจากเติมเกมแล้วก็ยังชำระค่าบริการสินค้า เติมเงินมือถือ ได้เช่นกัน

ซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ได้ที่ไหนบ้างพร้อมขั้นตอนการใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่และวิธีเติมเงินเข้าทรูมันนี่

อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่าความสามารถของบัตรเงินสดทรูมันนี่ย่อมเป็นที่รู้จักและใช้งานง่ายมากๆ ช่องทางหรือแหล่งการเข้าถึงก็สามารถซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ได้ที่ 7-11 หรือ ทรูช็อปทุกสาขา เพียงแค่เดินเข้าไปที่ร้านบอกพนักงานว่าเอาบัตรเงินสดทรูมันนี่พร้อมแจ้งราคาตั้งแต่ 50 90 150 300 500 จนถึง 1000 บาท พนักงานก็จะทำการให้บัตรเงินสดทรูมันนี่ของคุณมาจากนั้นคุณก็นำบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ แล้วเปิดแอพ truemoney wallet ขึ้นมาให้เข้าไปที่เติมเงินเข้าบัญชี เลื่อนลงมาข้างล่างสุดก็จะเจอกับหมวดหมู่ช่องทางการเติมเงินทั้งหมดจากนั้นให้คุณเลือกบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ แล้วให้คุณทำการกรอกรหัสบัตรที่คุณได้รับ 14 หลักลงไปจากนั้นให้กดถัดไปและดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป เรื่องค่าธรรมเนียมหมดห่วงและไร้กังวลเพราะไม่มีอย่างแน่นอน หากพูดถึงในอดีตวิธีเติมเงินหรือเติมเกมวิธีเป็นที่นิยมอย่างมาก ง่ายต่อการเข้าถึงแต่การเข้ามาของ truemoney wallet หรือโลกออนไลน์ก็ทำให้อะไรหลายๆ อย่างเปลี่ยนแปลงไป การซื้อบัตรทรูมันนี่ออนไลน์ก็ง่ายและสะดวกต่อการใช้งานอีกทั้งยังมีความปลอดภัยมากกว่าเดิมอีกด้วย

บัตรเงินสดทรูมันนี่ทำอะไรได้บ้าง สายเกมเมอร์รู้จักดีกับบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่ซื้อได้ที่ไหนย้ำอีกครั้งเพื่อความเข้าใจก็สามารถซื้อได้ที่ 7-11 ทรูช้อป เป็นต้น บัตรทรูมันนี่วอลเล็ทก็ทำอะไรได้หลายอย่างเช่น การเติมเกมที่สามารถทำให้คุณกลายเป็นเทพทรูและเติมเกมได้มากถึง 70 เกมด้วยกันเกมดังๆ เกมฮิตๆ มีครบอีกทั้งยังสามารถซื้อเกมได้อีกด้วย เติมเงินมือถือที่สะดวกต่อการใช้งานไม่จำเป็นต้องไปร้านมือถือเพื่อเติมเงินมือถือและเสียค่าบริการอีกต่อไป บัตรเงินสด เติมเงินทรูมันนี่ เพื่อชำระสินค้า ซื้อขนมและชำระผ่านแอพ truemoney wallet หรือซื้อแพ็กเกจบริการอื่นๆ เสริมก็สามารถทำได้เช่นกัน อีกทั้งภายในแอพก็มีกิจกรรมให้คุณได้ร่วมสนุกและลุ้นรับบัตรเงินสดทรูมันนี่ฟรีอีกด้วย

แหล่งเงินด่วนอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ในตอนนี้มีวงเงินสูงมาก
ฐานเงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 แสนบาท
บัตรกดเงินสดกสิกรตอนนี้มีลายต่างๆ ให้ทำได้ง่ายๆ
ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
Scroll to Top