บัตรซิตี้เรดดี้เครดิต

บัตรซิตี้เรดดี้เครดิต

บัตรซิตี้เรดดี้เครดิตอีกหนึ่งบัตรที่มีโปรโมชั่นหลากหลาย
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ความน่าสนใจของบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตพร้อมโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษที่น่าใช้งาน

ในปี 2567/2024 ความน่าสนใจเกิดขึ้นหลายอย่างมากๆ ธนาคารหรือสถาบันทางการเงินมีการออกผลิตภัณฑ์และปรับปรุงพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อการแข่งขันอย่างสูงและแน่นอนหนึ่งในธนาคารที่ทั่วโลกยอมรับจากซิตี้แบงก์ก็ให้ความสนใจในผลิตภัณฑ์อย่างบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตหรือบัตรกดเงินสดซิตี้แบงก์ ซึ่งบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตก็มาพร้อมกับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษประจำเดือนที่น่าสนใจอีกมากมาย จุดเด่นของบัตรเรดดี้เครดิตหรือซิตี้แบงก์เรดดี้เครดิตก็คือการกดเงินสดได้โดยไร้ซึ่งค่าธรรมเนียมนับเป็นหนึ่งในจุดเด่นที่ทำให้การเลือกใช้งานสินเชื่อบัตรกดเงินสดจากทางซิตี้แบงก์น่าสนใจขึ้นมาทันที อีกทั้งวิธีกดเงินสด citibank ready credit ก็สามารถกดเงินสดได้ผ่านตู้ ATM ที่มีสัญลักษณ์มากกว่า 3 หมื่นตู้ทั่วประเทศอีกทั้งการเดินทางไปต่างประเทศของคุณก็ไม่ต้องกลัวอะไรเพราะเราก็สามารถกดเงินสดผ่านตู้ซิตี้แบงก์มากกว่า 2 หมื่นตู้ทั่วโลก การกดเงินก็สามารถโทรสั่งกดเงินได้และมีการโอนเข้าบัญชีโดยใช้ระยะเวลา 1 วันทำการด้วยกันอีกทั้งยังให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระนานถึง 48 เดือน ผ่อนสินค้าแบบ city paylite ช้อปแบบกระจายด้วยการผ่อนชำระ 0% นานสุด 40 เดือน ผ่อน Iphone ก็ได้ Samsung ก็ดี เครื่องใช้ไฟฟ้าอันไหนโดนก็เต็มที่ได้เลย

สมัครบัตร citibank คุณสมบัติต้องรู้อะไรบ้าง วงเงินบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตได้รับเท่าไหร่?

บัตรซิตี้เรดดี้เครดิตได้กำหนดคุณสมบัติได้แก่ มีอายุตั้งแต่ 20-60 ปี เป็นคนไทยและมีรายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 15000 บาท วงเงินบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตหากมีรายได้ต่ำกว่า 30000 บาท จะได้รับวงเงินอนุมัติ 1.5 เท่าของรายได้ หากมีรายได้มากกว่า 30000 บาทก็จะได้รับการอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ ไม่เกิน 1 ล้านบาท จำนวนการเบิกถอนบัตรกดเงินสดซิตี้แบงก์ไม่เกิน 5 ครั้งต่อวันและไม่เกิน 1 แสนบาทต่อวันอีกด้วย ในการเบิกถอนเงินสดก็จะไม่เสียค่าธรรมเนียม สามารถสมัครบัตร citibank ready credit ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ได้เลย ช่องทางที่สำคัญและควรให้ความสำคัญก็คือช่องทางออนไลน์ สำหรับบัตรกดเงินสดเองแล้วนับว่าเป็นสิ่งที่มีติดตัวไว้ก็จะอุ่นใจมากๆ แน่นอนว่าบางครั้งการโอนเงินด้วยบัญชีธนาคารก็อาจจะเกิดปัญหาได้ ถือบัตรกดเงินสดไว้สักใบความอุ่นใจและโอกาสในการใช้งานก็จะเกิดขึ้น 

สมัครบัตร citibank ready credit ใช้เอกสารอะไรบ้าง ทำไมถึงต้องเลือกบัตรซิตี้เรดดี้เครดิต

สมัครบัตร citibank ready credit ใช้เอกสารอะไรบ้าง เอกสารที่ใช้ในการสมัครได้แก่ พนักงานประจำให้ใช้สำเนาบัตรประชาชน หนังสือรับรองรายได้หรือสลิปเงินเดือนล่าสุด และ สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน เจ้าของกิจการหรืออาชีพอิสระให้ใช้ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน หนังสือการจดทะเบียนย้อนหลัง 6 เดือน เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเป็นเจ้าของบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตหรือบัตรซิตี้แบงก์เรดดี้เครดิตกันได้ง่ายๆ แล้ว

แหล่งเงินด่วนอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ในตอนนี้มีวงเงินสูงมาก
ฐานเงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 แสนบาท
บัตรกดเงินสดกสิกรตอนนี้มีลายต่างๆ ให้ทำได้ง่ายๆ
ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
Scroll to Top