สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กออมสิน

สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กออมสิน

สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กออมสินเปิดให้ลงทะเบียนแล้ว
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1 ล้านบาท

ทำธุรกิจต้องรู้เงินกู้เพื่อธุรกิจกับสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กออมสินในปี 2567/2024

จากอัตราการเติบโตของคนทำธุรกิจดูเหมือนจะมีอัตราที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงเวลาที่ผ่านพ้นสถานการณ์โควิด-19 จริงอยู่ที่โควิด-19 ทำให้อะไรหลายๆ อย่างเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ธุรกิจที่เติบโตมากที่สุดจะเป็นในกลุ่มธุรกิจขนาดเล็กเพราะมีการขยายธุรกิจหรือการบุกตลาดแฟรนไชส์ที่ง่ายมากๆ หลายคนไม่ได้มีหัวคิดของนักธุรกิจขนาดเล็กต่างก็อยากประกอบอาชีพด้วยตัวเองจึงไปทำการซื้อธุรกิจแฟรนไชส์มาบริหารร้านเอง หรือคุณเองก็เป็นหนึ่งในคนที่ประกอบอาชีพทำธุรกิจขนาดเล็ก กำลังมองหาเงินทุนหมุนเวียนอยู่หรือเปล่าล่ะ? วันนี้เรามีสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กออมสินหรือสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กมาแนะนำให้คุณได้รู้จัก หากคุณกำลังมองหาเงินทุนในการที่จะติดสปีดให้ธุรกิจของคุณได้ไปต่ออย่างรวดเร็ว ธนาคารออมสินหนึ่งในธนาคารที่สนับสนุนส่งเสริมคนทำธุรกิจให้มีเงินทุนได้ไปต่อแบบติดสปีด ออมสินปล่อยสินเชื่อขึ้นมาก็เพื่อที่จะช่วยเหลือและเป็นแหล่งเงินทุนสำหรับธุรกิจขนาดเล็กหรือธุรกิจรายย่อย จะมีอะไรบ้างที่น่าสนใจเราไปดูกัน!

สินเชื่อเปิดร้านใหม่ออมสิน สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กออมสินมองหาเงินทุนหลักล้านต้องอ่าน!

สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กออมสินหนึ่งในสินเชื่อที่เปิดโอกาสให้กับธุรกิจรายย่อยได้เข้าถึงแหล่งเงินทุนถึงหลักล้านกันได้โดยง่าย แน่นอนจุดเด่นสำหรับสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กออมสินหลักๆ แล้วจะเป็นในเรื่องของวงเงิน สำหรับวงเงินอนุมัติจากรายละเอียดที่เราได้หาข้อมูลมาจะอยู่ที่ 2 แสนบาทขึ้นไปไม่เกิน 1 ล้านบาท มาพร้อมกับดอกเบี้ย 4.74% เฉพาะ 6 เดือนแรก อีกทั้งยังให้คุณได้ผ่อนแบบสบายๆ นานถึง 10 ปี สำหรับดอกเบี้ยต่อเดือนตั้งแต่เดือนที่ 1-6 จะอยู่ที่ MRR – 2.255 ต่อปี เดือนถัดไป MRR 6.995 ระยะเวลาอนุมัติที่รวดเร็วมาพร้อมกับคุณสมบัติที่คุณจะต้องเป็นผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป เป็นคนไทยและมีกิจการที่ชัดเจนเป็นของตัวเอง หลักประกันใช้อย่างใดอย่างหนึ่งสามารถตรวจสอบหลักประกันได้ผ่านทางเว็บไซต์ธนาคารออมสิน การกู้เงินทำธุรกิจเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับธุรกิจของคุณฉะนั้นแล้วตั้งใจฟังรายละเอียดต่อไปให้ดี

สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กออมสินกับรายละเอียดในเรื่องของเอกสาร!

สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กออมสินกับรายละเอียดในเรื่องของเอกสาร เอกสารเป็นสิ่งที่สำคัญนั้นเรามาเริ่มไล่กันเลย เริ่มจาก สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาทะเบียนพาณิชย์หรือใบประกอบกิจการ รูปถ่ายกิจการแผนที่ตั้งของกิจการคุณ บัญชีรายรับ รายจ่ายย้อนหลัง 6 เดือน บิลซื้อขายย้อนหลัง 6 เดือน และ เอกสารแสดงรายได้ในส่วนอื่นๆ แน่นอนว่าเอกสารเป็นสิ่งที่สำคัญเพราะจะขึ้นกับการพิจารณาสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กออมสินหรือสินเชื่อ sme ออมสิน ในส่วนของช่องทางสมัครก็ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลยตามขั้นตอนทุกอย่างแล้วไปลุยเลย นอกจากสินธุรกิจแล้วทางธนาคารเองก็จะมีสินเชื่อธนาคารออมสินอื่นๆ ให้คอยได้ติดตามข่าวสารกัน หากคุณเองต้องการเงินทุนในธุรกิจของคุณ สินเชื่อเพื่อธุรกิจออมสินคือหนึ่งในคำตอบที่เราอยากให้คุณได้เข้าใจ

แหล่งเงินด่วนอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ในตอนนี้มีวงเงินสูงมาก
ฐานเงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 แสนบาท
บัตรกดเงินสดกสิกรตอนนี้มีลายต่างๆ ให้ทำได้ง่ายๆ
ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
Scroll to Top