สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกร

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกร

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรให้วงเงินสูงมากๆ ถึงหลักล้าน
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 10.470% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 แสนบาท

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรกับรายละเอียดที่น่าสนใจในปี 2567/2024 

คุณคงเคยได้ยินสินเชื่อกสิกร 300000 กันมาบ้างแล้ว แน่นอนสำหรับสินเชื่อกสิกร 300000 เป็นสินเชื่อโครงการพิเศษที่เปิดโอกาสให้ได้เข้ามากู้เพื่อสู้กับปัญหาที่เจออยู่ได้และทำการปิดตัวลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในปี 2024 อาชีพที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียนอย่างพ่อค้าแม่ค้าต่างก็ต้องร้องโอดโอยเพราะค้าขายไม่ดีบาง บางวันได้ บางวันไม่ได้ เป็นสถานการณ์ที่แก้ปัญหาได้ยากจริงๆ พวกเขาเหล่านี้ต่างก็ต้องการที่จะเข้าถึงแหล่งเงินทุน ทางธนาคารกสิกรไทยก็ได้มองเห็นถึงความสำคัญและได้มีการปล่อยสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรหรือสินเชื่อเพื่อธุรกิจกสิกร ความพิเศษของสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรหรือสินเชื่อเพื่อธุรกิจกสิกร ก็คือการเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยและเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์และคนค้ำก็ไม่ต้องใช้ ธุรกิจไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของการเปิดร้านค้าขาย บางครั้งการเข้าถึงแหล่งเงินทุนก็ถือทำให้พวกเขาเหล่านี้ยิ้มได้และรับกับปัญหาได้ดีด้วยวงเงินที่สูงสุดถึง 1 ล้านบาท ขอสินเชื่อออนไลน์ได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์กับสิ่งที่แตกต่าง

K-Bank หรือ ธนาคารกสิกรไทย หนึ่งในธนาคารที่เปิดโอกาสการกู้เงินโดยมองเห็นถึงความสำคัญของอาชีพอิสระ แน่นอนว่าสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรหรือสินเชื่อเพื่อธุรกิจกสิกร เป็นหนึ่งในตัวเลือกของสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า ที่แตกต่างก็คือมีทั้งสองตัวเลือกให้คุณได้เข้าไปใช้บริการแบบแรกผ่อนระยะยาวเพื่อธุรกิจ(Loan) แบบหมุนเวียนเพื่อธุรกิจ(OD) สำหรับแบบ Loan จะมีระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุด 5 ปี สำหรับวงเงินของสินเชื่อทั้งสองแบบจะเริ่มตั้งแต่ 20,000 – 1,000,000 บาท มาพร้อมกับดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี แบบ Loan จะผ่อนเท่ากันในทุกๆ เดือน แบบ OD ผ่อนขั้นต่ำของดอกเบี้ย ซึ่งทั้งสองรูปแบบก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันอีกคือเป็นเงินก้อนที่โอนเข้าบัญชีในทันทีแล้วผ่อนชำระ ส่วนอีกแบบจะเป็นการเสียดอกเบี้ยตามที่คุณเบิกถอนออกมาใช้งานเท่านั้น สินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้าหรือสินเชื่อแม่ค้า จากธนาคารกสิกรไทยจึงกลายเป็นความน่าสนใจอีกหนึ่งรูปแบบที่น่าเลือกใช้งานเลยก็ว่าได้

ลงทะเบียนสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรได้ที่ไหน เอกสารใช้อะไรบ้าง เงื่อนไขเป็นยังไง

เงื่อนไขในการสมัครหรือลงทะเบียนสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกร คือคุณต้องมีอายุ 21-70 ปีเท่านั้นและเป็นคนไทยที่มีการประกอบอาชีพที่ชัดเจนมีธุรกิจที่ไม่ผิดกฎหมายและไม่จำเป็นต้องจดเทะเบียนก็ได้ เอกสารที่ต้องใช้ได้แก่ บัตรประชาชน แอพ K-Plus ที่พร้อมใช้งานและเป็นเวอร์ชัน 5.14.3 ขึ้นไป พร้อมกับเอกสารแสดงรายได้หากเป็นลูกค้าอยู่แล้วก็ไม่ต้องใช้ เป็นลูกค้าใหม่ให้นำรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน มาแสดง ขอสินเชื่อกสิกรสามารถทำได้ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ได้เลย กรอกข้อมูลหลังจากนั้นก็รอการติดต่อกลับมาของเจ้าหน้าที่เพื่อขั้นตอนต่อไปของสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกร

แหล่งเงินด่วนอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ในตอนนี้มีวงเงินสูงมาก
ฐานเงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 แสนบาท
บัตรกดเงินสดกสิกรตอนนี้มีลายต่างๆ ให้ทำได้ง่ายๆ
ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
Scroll to Top