บัตรกดเงินสด ktc

บัตรกดเงินสด ktc

บัตรกดเงินสด ktc ฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครบัตรกดเงินสด
ฐานเงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 3 ล้านบาท

บริการที่เหนือระดับกับการใช้ชีวิตไม่มีสะดุดกับบัตรกดเงินสด ktc 

การใช้ชีวิตไม่มีสะดุดนับว่าเป็นเรื่องที่ดีมากๆ หากคุณต้องการใช้ชีวิตแบบนั้นคุณเองก็ต้องมีการวางแผนทางการเงินที่ดีเสมอมา แต่แน่นอนบางครั้งเราก็อาจจะเจอกับปัญหาทางด้านการเงินอย่างที่เราไม่รู้ตัวมาจะเกิดขึ้นตอนไหนสิ่งที่สำคัญที่สุดเลยคือการรับมือกับปัญหาว่าคุณจะตั้งใจแน่วแน่ว่าปัญหานั้นคุณจะผ่านมันได้ วันนี้เราจึงมีสิ่งที่ดีมาแนะนำให้คุณรู้จักกับบัตรกดเงินสด ktc หรือ บัตร ktc กดเงินสด อย่าง ktc proud แน่นอนการใช้ชีวิตไม่มีสะดุดกับบัตรกดเงินสด ktc ถือเป็นเรื่องที่ดีมากๆ หากคุณกลัวว่าปัญหาเหล่านั้นจะมาในตอนที่คุณไม่พร้อมสมัครบัตรกดเงินสด ktc เป็นเครื่องรางเผชิญหน้ากับปัญหาได้เป็นอย่างดี จุดเด่นของบัตรกดเงินสด ktc ก็จะเป็นในเรื่องของการกดเงินสดผ่านตู้ Atm ได้ตลอดทุก 24 ชั่วโมงตามโอกาสในการใช้งานของคุณและเป็นบัตรกดเงินสด ktc proud โอนเงินเข้าบัญชีในทันที นอกจากนี้ยังสามารถใช้ซื้อสินค้าออนไลน์ก็ได้ รูดซื้อสินค้าผ่านเครื่องรูดก็ทำได้ มาพร้อมกับการผ่อนชำระผ่านบัตรที่นานสูงสุดถึง 24 เดือนแบบจุใจกันไปเลย

 บัตร ktc proud ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง คุณสมบัติในการเข้าถึงบัตรกดเงินสด ktc

คุณสมบัติในการเข้าถึงบัตรกดเงินสด ktc เพียงเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำ เจ้าหน้าที่หน่วยงานรัฐ มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและมีรายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 12000 บาทขึ้นไป อายการทำงานมาแล้วอย่างน้อย 4 เดือน หากเป็นเจ้าของกิจการต้องมีรายได้ตั้งแต่ 30000 บาทขึ้นไป เอกสารที่ใช้ในการสมัคร สำเนาบัตรประชาชนหรือบัตรข้าราชการ หนังสือรับรองเงินเดือน สลิปเงินเดือนล่าสุด สำเนาบัญชีแจ้งยอดธนาคาร สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชี เจ้าของกิจการให้เพิ่มเติมเข้ามาในส่วนของสำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนนิติบุคคล หรือ ทะเบียนการค้า สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน และ สำเนาบัญชีหน้าแรกของสมุดเพื่อรับการโอน บัตรกดเงินสด ktc มีความสามารถเพิ่มเติมนอกจากการกดเงินสดก็คือการผ่อนชำระสินค้า สามารถผ่อนชำระสินค้าผ่านร้าค้าที่ร่วมรายการได้เท่านั้น มือถือก็ดี เครื่องใช้ไฟฟ้าก็โดน ความคุ้มค่าจะอยู่ที่ 0% นานสูงสุดถึง 24 เดือนด้วยกันและเป็นบัตรกดเงินสดเงินเดือน 10000 ที่เริ่มต้นได้ดีอีกด้วย

บัตรกดเงินสด ktc ดอกเบี้ยเท่าไหร่ พร้อมค่าธรรมเนียมบัตรกดเงินสด ktc มีด้วยไหม?

ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ktc จะอยู่ที่ไม่เกิน 16% ต่อปีคิดดอกเบี้ยเป็นแบบรายวัน ในส่วนของค่าธรรมเนียมบัตรกดเงินสด ktc จะคิดอยู่ที่ 3% ของการกดเงินสดออกมาและภาษีอยู่ที่ 7% ในการทำบัตรจะใช้เวลาในการพิจารณาอยู่ที่ 5 วันทำการด้วยกันสามารถเช็คผลอนุมัติบัตร ktc proud ได้ผ่านช่องทางการแจ้งเตือนบน sms หากได้รับการอนุมัติแล้วจะขอเพิ่มวงเงินก็สามารถทำได้แต่จะเป็นการขอเพิ่มวงเงินชั่วคราวเท่านั้น ทั้งนี้หากมีข้อมูลสงสัยก็สามารถสอบถามเพิ่มเติมผ่านการติดต่อบัตร ktc ได้ที่ 02 123 5000 หรือ บัตรกดเงินสด ktc pantip ก็ทำได้เช่นกัน

แหล่งเงินด่วนอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ในตอนนี้มีวงเงินสูงมาก
ฐานเงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 แสนบาท
บัตรกดเงินสดกสิกรตอนนี้มีลายต่างๆ ให้ทำได้ง่ายๆ
ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
Scroll to Top