สินเชื่อมณีทันใจ

สินเชื่อมณีทันใจ

สินเชื่อมณีทันใจอนุมัติรวดเร็วทันใจไม่ต้องรอนาน
ฐานเงินเดือน
25,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 แสนบาท

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ สินเชื่อมณีทันใจกับจุดเด่นที่น่าสนใจ

ในปี 2567/2024 เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงไปตามยุคตามสมัย แน่นอนว่ายุคสมัยนี้ทุกอย่างสามารถนั่งอยู่ที่บ้านก็ทำอะไรหลายๆ อย่างได้แล้ว สั่งอาหาร ซื้อเสื้อผ้าออนไลน์ ธุรกรรมทางด้านการเงิน รวมถึงการเรียนผ่านออนไลน์ พูดแบบนี้แล้วผู้ประกอบการหรือนักคิดแนวใหม่หลายๆ คนคงจะประกอบธุรกิจเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์กันยกใหญ่ แน่นอนว่าการเข้ามาของโควิด-19 ทำให้เราเห็นอาชีพใหม่นั่นก็คือการขายของออนไลน์ จริงอยู่ที่การขายของออนไลน์มีมานานแล้วแต่มันพึ่งจะบูมตอนสถานการณ์แบบนี้อย่างเถียงไม่ได้ แต่ทว่าหากคุณประกอบอาชีพยุคใหม่อย่างค้าขายออนไลน์บางครั้งก็เกิดปัญหาทุนจม ขายสินค้าไม่ออก เงินหมุนไม่ทัน แล้วที่นี้พวกคุณทำยังไงกันเหรอก็ต้องไปหาสินเชื่อเพื่อธุรกิจกันซิ วันนี้เรามีสิ่งที่ดีมาแนะนำให้คุณรู้จักนั่นก็คือ สินเชื่อมณีทันใจหรือสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ สำหรับแม่มณีทันใจเกิดมาเพื่อให้คนค้าขายยุคใหม่ได้มีเงินทุนในการประกอบอาชีพ อีกทั้งไทยพาณิชย์สินเชื่อตัวนี้ยังตอบโจทย์ต่อกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าที่เป็นลูกค้าของธนาคารไทยพาณิชย์อีกด้วย จุดเด่นหลักของ สินเชื่อมณีทันใจ คือทุกอย่างง่ายไปหมด ทั้งขั้นตอนการสมัคร ขั้นตอนการอนุมัติ ช่องทางการลงทะเบียน กู้เงินแม่มณีแล้วคุณจะได้คำตอบ!

แหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์สินเชื่อมณีทันใจพร้อมเงื่อนไขในการเข้าถึง

ธนาคารไทยพาณิชย์ได้ทำการปล่อยสินเชื่อมณีทันใจออกมาเพื่อตอบโจทย์ให้กับการค้าขายในยุคใหม่ นั้นคือยุคการขายของออนไลน์ การขายของออนไลน์ดียังไง การขายของออนไลน์ไม่จำเป็นที่จะต้องมีหน้าร้านสามารถรับออเดอร์แล้วแพ็คส่งของให้กับลูกค้าได้อย่างง่ายดาย สำหรับสินเชื่อมณีทันใจได้ออกมาเพื่อตอบโจทย์ในส่วนนี้คือการเป็นส่วนหนึ่งในทุนของคุณด้วยการให้วงเงินสินเชื่อสูงสุดถึง 5 แสนบาท สามารถสมัครได้ผ่านแอพธนาคารไทยพาณิชย์ มาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ย MRR+10% ดอกเบี้ยไม่เกิน 17% ต่อปี โดยที่ไม่ต้องใช้เอกสารและคนค้ำประกัน อีกทั้งยังให้ระยะเวลาในการผ่อนที่นานสุดถึง 60 เดือนด้วยกัน รู้ผลไว้ภายใน 5 นาทีอีกต่างหาก อย่างไรแล้วคุณสมบัติในการสมัครหรือลงทะเบียน คือคุณต้องรับเงินจากลูกค้าอย่างใดอย่างหนึ่งไม่ว่าจะโอนผ่าน QR ของแอพแม่มณี โอนผ่านบัญชีไทยพาณิชย์ หรือ เครื่องรูด EDC และต้องมีรายการเดินบัญชี 25000 บาทต่อเนื่องสำหรับ 3 เดือนล่าสุดนั้นเอง

สินเชื่อไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ วิธีสมัครสินเชื่อแม่มณีทันใจทำยังไง ทำไมถึงต้องเลือกสินเชื่อมณีทันใจ

สินเชื่อแม่มณีหรือสินเชื่อมณีทันใจ อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่ามีการเปิดให้ทำการสมัครหรือลงทะเบียนผ่านแอพธนาคารไทยพาณิชย์ คุณสามารถเข้าไปยังแอพและทำการกรอกข้อมูลให้เรียบร้อยจากนั้นก็รอฟังผลโดยใช้ระยะเวลาเพียงแค่ 5 นาทีก็สามารถรับวงเงินผ่านสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์สูงสุดถึง 5 แสนบาท 3 สิ่งที่ควรทราบต่อจากนี้คือจะมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมของสินเชื่อ 3% ของวงเงินที่คุณได้รับการอนุมัติ ค่าธรรมเนียมชำระคืนก่อนกำหนด 3% ของยอดเงินต้นคงเหลือ สุดท้ายระยะเวลาเข้าร่วมโครงการสินเชื่อมณีทันใจจะสิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2567 นี้เท่านั้น หากใครยังไม่มั่นใจก็สามารถตรวจสอบเพิ่มเติมได้ที่สินเชื่อแม่มณีทันใจ pantip ได้เลย สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ตอบโจทย์อาชีพอิสระได้แน่นอน

แหล่งเงินด่วนอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ในตอนนี้มีวงเงินสูงมาก
ฐานเงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 แสนบาท
บัตรกดเงินสดกสิกรตอนนี้มีลายต่างๆ ให้ทำได้ง่ายๆ
ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
Scroll to Top