แอปฟินนิกซ์

แอปฟินนิกซ์

แอปฟินนิกซ์ อีกหนึ่งแอพที่มาพร้อมวงเงินหลักแสนบาท
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1 แสนบาท

แอปฟินนิกซ์ บริการสินเชื่ออนุมัติไว ใครก็เข้าถึงได้

ท่านใดที่กำลังเดือดร้อนเรื่องการเงิน กำลังมองหาสภาพคล่องไปใช้จ่ายหมุนเวียนในช่วงที่ยากลำบากนี้ก่อน เรามีช่องทางดีๆ จะมาแชร์ แน่นอนว่าเปิดโอกาสให้ทุกท่านได้เข้าถึงสภาพคล่องอย่างเท่าเทียม ผ่านแอปฟินนิกซ์ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการทางการเงินที่มีความน่าเชื่อถือและตรวจสอบได้ เนื่องจากกู้เงินฟินนิกซ์เป็นผู้ให้บริการทางการเงินผ่านสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีกซึ่งหน่วยงานรัฐเป็นอยู่ออกใบอนุญาตให้ประกอบธุรกิจเพื่อปล่อยสินเชื่อช่วยเหลือรายได้น้อย อาชีพอิสระ เพื่อลดปัญหาหนี้นอกระบบ ฉะนั้น ลูกค้าที่ขอใช้บริการฟินนิกซ์ยืมเงินจะได้รับวงเงินอนุมัติทุกท่าน อีกทั้งฟินนิกซ์ยืมเงินยังคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำ เทียบเท่าเรทสถาบันการเงิน สามารถติดตามรายละเอียดกู้เงินฟินนิกซ์เพิ่มเติมได้ ดังนี้ 

กู้เงินฟินนิกซ์ดีอย่างไร? ทำความรู้จักก่อนตัดสินใจใช้บริการ

หลายท่านอาจจะยังไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับแอปฟินนิกซ์ เขียนว่า “แอป finnix” โดย finnix คือผู้ให้บริการทางการเงินที่ประกอบธุรกิจมาอย่างยาวนานผ่านสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก ซึ่งเป็นสินเชื่อที่ได้รับใบอนุญาตการประกอบธุรกิจจากหน่วนงานรัฐ สามารถตรวจสอบได้ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากในปัจจุบันช่องทางออนไลน์ถือเป็นช่องทางที่เข้าถึงง่ายและได้รับความนิยมในการใช้งานมากที่สุด เงินฟินนิกซ์จึงได้พัฒนาการให้บริการไปสู่แอปฟินนิกซ์ในปัจจุบัน แต่ยังคงจุดยืนเรื่องการปล่อยสินเชื่ออย่างเท่าเทียม เปิดโอกาสให้รายได้น้อย อาชีพอสิระสามารถเข้าถึงการกู้เงินฟินนิกซ์ได้ โดยที่ไม่ต้องหันหน้าไปพึ่งพาหนี้นอกระบบ ขณะเดียวกัน การคิดอัตราดอกเบี้ยของแอปยืมเงินในส่วนของแอปฟินนิกซ์นั้น ก็คิดอัตราดอกเบี้ยกู้เงินฟินนิกซ์ต่ำ เฉลี่ยการชำระหนี้รายเดือนไม่ถึงเดือนละ 300 บาท 

ขณะเดียวกัน แอป finnixยังได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขต่างๆ เพื่อช่วยให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงบริการกู้เงินฟินนิกซ์ได้ง่าย โดยแอปฟินนิกซ์ไม่มีการพิจารณารายได้ขั้นต่ำ เด็กจบใหม่ รายได้น้อย อาชีพอสิระ เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปสามารถใช้งานฟินนิกซ์ยืมเงินได้ พร้อมกันนี้ ฟินนิกซ์ยืมเงินยังไม่มีการเช็คประวัติเครดิตบูโร ทำให้ผู้ที่เคยเป็นหนี้เสียมาก่อนก็สามารถขอใช้บริการสินเชื่อฟินนิกซ์ได้เช่นเดียวกัน เท่านั้นยังไม่พอ แอปฟินนิกซ์ยังไม่ใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกันสินเชื่อ ทำให้ผู้ที่ต้องการขอกู้เงินฟินนิกซ์ดำเนินการได้สะดวกโดยไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่มเติม สามารถดำเนินการผ่านช่องทางแอปยืมเงินของฟินนิกซ์ยืมเงินได้เลยขั้นตอนเดียวจบ

ต้องการใช้บริการเงินกู้ฟินนิกซ์ทำอย่างไร?

ทั้งนี้ ผู้ที่ได้อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์กู้เงินฟินนิกซ์แล้วต้องการใช้บริการก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ซึ่งเราได้ทำการรวบรวมวิธีสมัครใช้บริการแอปฟินนิกซ์ง่ายที่สุดมาแนะนำ เพียงดาวน์โหลดแอปฟินนิกซ์เพื่อติดตั้งลงบนโทรศัพท์มือถือของท่าน จากนั้นเลือกเมนูสินเชื่อฟินนิกซ์เพื่อดำเนินการขอสินเชื่อ แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนลงทะเบียนขอสินเชื่อ หากกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วนแล้ว ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่แอปฟินนิกซ์จะติดต่อกลับมาเพ่อทำการยืนยันตัวตน และอนุมัติเงินกู้ฟินนิกซ์ให้ทันที เรียกได้ว่าดำเนินการสะดวกรวดเร็วที่สุด

แหล่งเงินด่วนอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ในตอนนี้มีวงเงินสูงมาก
ฐานเงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 แสนบาท
บัตรกดเงินสดกสิกรตอนนี้มีลายต่างๆ ให้ทำได้ง่ายๆ
ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
Scroll to Top