บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสิน เปิดให้ลงทะเบียนง่ายๆ ผ่านทาง Mymo
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

จุดเด่นของบัตรกดเงินสดออมสิน บัตรกดเงินสดอนุมัติไวต้องออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสิน ประเภทบริการสินเชื่ออเนกประสงค์ที่อยู่ในรูปแบบของสินเชื่อหมุนเวียน ความต้องการในการเป็นเงินสดสำรองไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉินถือว่าเป็นหนึ่งจุดเด่นของบัตรกดเงินสดออมสินหรือบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินทำไว้ได้ดีมากๆ แน่นอนว่าเป็นหนึ่งในสินเชื่อธนาคารออมสินที่ได้รับความนิยมอีกทั้งสินเชื่อบัตรกดเงินสดอย่างบัตรกดเงินสดออมสินก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปได้แก่ การให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ไม่เกิน 1.5 ล้านบาทสำหรับ Prima card สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 สำหรับ People card ทั้งสองรูปแบบไม่ต้องใช้คนค้ำหรือหลักทรัพย์ประกัน การคิดดอกเบี้ยผ่านการใช้งานด้วยการกดเงินสดออกมาจริงๆ หากไม่ทำการกดเงินสดหรือเบิกถอนเงินสดก็จะไม่เสียดอกเบี้ย สำหรับค่าธรรมเนียมจะฟรีทั้งแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ ในส่วนของดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดเราก็ได้อธิบายไปแล้วว่าไม่กดไม่เสียดอก พร้อมทั้งไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้าอีกด้วย

คุณสมบัติในการเข้าถึงบัตรกดเงินสดออมสิน เงินเดือนขั้นต่ำเท่าไหร่ถึงจะมีบัตรกดเงินสดได้

อย่างที่ทุกคนทราบกันดีบัตรกดเงินสดออมสินทั้งสองรูปแบบมีสิ่งที่แตกต่างกันนั้นจะเป็นในเรื่องของวงเงินสำหรับ Prima card จะทำการอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท และ People card สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 ที่อนุมัติวงเงินให้คุณไม่เกิน 30000 บาท คุณสมบัติในการเข้าถึงบัตรกดเงินสดออมสินทั้งสองรูปแบบจะมีลักษณะที่เหมือนกันคือตอบโจทย์ทุกอาชีพ พนักงานประจำ เจ้าของกิจการ ผู้ประกอบการรายย่อย อาชีพอิสระ มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปไม่เกิน 70 ปี มีรายได้ 30000 บาทขึ้นไปหรือน้อยกว่านั้น การสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์ก็สามารถทำได้ด้วยการกรอกข้อมูลแล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมา หรือจะสมัครบัตรกดเงินสดออมสินผ่านสาขาธนาคารออมสินใกล้บ้านคุณก็ทำได้เช่นกัน การเบิกถอนเงินสดก็สามารถทำได้ผ่านบัตรและแอพบัตรกดเงินสดออมสินอีกด้วย

ทำไมต้องบัตรกดเงินสดออมสิน สาเหตุที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์จากธนาคารออมสิน

ผลิตภัณฑ์จากธนาคารออมสินนับเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่าเหมาะแก่การใช้งานอย่างยิ่ง อย่างไรก็ดีบัตรกดเงินสดออมสินก็เข้ามาปิดจุดบอดในการใช้ชีวิตของคุณอย่างที่คุณไม่รู้ตัว สิ่งที่สำคัญและเป็นหน้าที่ของบัตรกดเงินสดออมสินก็คือการเป็นเงินสดสำรองไว้ให้คุณได้ใช้จ่ายในกรณีฉุกเฉิน แล้วเราจะฉุกเฉินตอนไหนล่ะ เราจะฉุกเฉินได้ตอนที่เราไม่รู้ตัวซึ่งบัตรกดเงินสดก็มีหน้าที่เป็นเพื่อนรู้ใจให้คุณได้เป็นอย่างดี หากคุณยังไม่มั่นใจว่าดีหรือไม่ดีก็สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคารออมสินได้เลย ในปี 2567/2024 หากใครยังไม่มีบัตรกดเงินสดเราขอแนะนำบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินกับทั้งสองรูปแบบไว้ใช้งานจริงๆ

แหล่งเงินด่วนอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ในตอนนี้มีวงเงินสูงมาก
ฐานเงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 แสนบาท
บัตรกดเงินสดกสิกรตอนนี้มีลายต่างๆ ให้ทำได้ง่ายๆ
ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
Scroll to Top