uob cash plus

uob cash plus

uob cash plus บัตรเงินด่วนทันใจที่เงื่อนไขน้อยมากๆ
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1 ล้านบาท

uob cash plus ผลิตภัณฑ์จากธนาคาร UOB ที่น่าจับตามอง

ธนาคาร UOB คือหนึ่งในธนาคารชั้นนำระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเป็นธนาคารที่ให้ความสำคัญกับยุคดิจิทัลอย่างมาก แน่นอนว่ามีผลิตภัณฑ์มากมายที่คุณอาจจะยังไม่รู้อย่างบัตรกดเงินสด uob อย่าง uob cash plus หรือ บัตรกดเงินสด uob cash plus บัตรกดเงินสดคืออะไร บัตรกดเงินสดก็คือหนึ่งในสินเชื่อที่อยู่ในรูปแบบหมุนเวียนสามารถกดเงินสดออกมาใช้จ่ายได้ตามวงเงินที่ได้รับการอนุมัติอีกทั้งลักษณะการใช้งานยังได้ฟีลเหมือนกับเราใช้บัตรเครดิตอีกด้วย สำหรับ uob cash plus หรือ บัตร uob cash plus นับว่าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดจากธนาคาร UOB ที่พร้อมเป็นวงเงินสำรองให้คุณได้กดออกมาใช้จ่ายตลอด 24 ชั่วโมงหรือตามโอกาสที่ต้องการได้เลย ก่อนอื่นเลยหากอยากจะสมัครบัตร uob cash plus ต้องรู้ในสิทธิพิเศษที่คุณจะได้รับและคุณสมบัติหรือเอกสารที่จำเป็นต้องใช้ นั้นเราไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันเลยดีกว่า

ความน่าสนใจของ uob cash plus สมัครบัตร uob cash plus ต้องรู้อะไรบ้าง

ความน่าสนใจของ uob cash plus จะเป็นในเรื่องของวงเงินเพราะจะให้วงเงินสูงสุดถึง 1 ล้านบาท วงเงินสามารถใช้ได้ตลอดชีวิต การคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดตามการใช้งานไม่กดเงินสดออกมาก็ไม่เสียดอก การผ่อนชำระยอดหนี้ขั้นต่ำอยู่ที่ 2.5% อีกทั้งยังไม่ต้องใช้คนค้ำหรือหลักประกันให้ยุ่งยาก ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า สามารถเบิกถอนเงินสดผ่านตู้ ATM ที่มีเครื่องหมาย PLUS ทั่วประเทศและทั่วโลก สิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้รับก็คือการผ่อนชำระสินค้า 0% นานถึง 36 เดือน ตามร้านค้าที่ร่วมรายการ สมัครบัตรกดเงินสด uob มาพร้อมกับเงื่อนไขที่เข้าถึงได้ง่ายมากๆ พนักงานประจำอายุ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 15000 บาทขึ้นไป อายุงานอย่างน้อย 4 เดือนและผ่านการทดลองงานมาแล้ว เจ้าของกิจการอายุ 20 ปีขึ้นไป รายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 20000 บาทต่อเดือน อายุงานอย่างน้อย 3 เดือนสำหรับกิจการของคุณ ในการสมัครก็จะได้ร่วม uob cash plus โปรโมชั่น 2567 คูปองส่วนลด Lazada และ starbuck อีกทั้งยังรับฟรี โดนัทจาก Krispy Kreme 6 ชิ้นผ่านการใช้งาน uob cash plus ครั้งแรกหลังจากได้รับการอนุมัติ

เอกสารการสมัครบัตร uob cash plus uob cash plus ดียังไง บัตรกดเงินสด uob อนุมัติง่ายไหม กี่วันอนุมัติ?

บัตรกดเงินสด uob อนุมัติง่ายไหมคำตอบคืออนุมัติง่ายมากๆ สะดวกเวลาในการสมัครอีกทั้งหลังจากการอนุมัติการสามารถใช้งานบัตรกดเงินสด uob cash plus ได้เลย มาพร้อมกับโปรโมชั่น uob cash plus อีกเพียบ บัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชี หรือ uob cash plus โอนเงินเข้าบัญชี ก็สามารถทำได้อีกด้วย สำหรับเอกสารในการสมัครบัตร uob cash plus พนักงานประจำ สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนล่าสุด สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน สำเนาสมุดบัญชีหน้าแรก และ สำเนาทะเบียนบ้าน เจ้าของกิจการ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียน สำเนาบัญชีธนาคารส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน สำเนาผู้ถือหุ้น และ สำเนาบัญชีสำหรับการโอน หากสนใจในนาทีนี้ยกให้ uob cash plus เป็นบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจในปี 2024 เลยล่ะ!

แหล่งเงินด่วนอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ในตอนนี้มีวงเงินสูงมาก
ฐานเงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 แสนบาท
บัตรกดเงินสดกสิกรตอนนี้มีลายต่างๆ ให้ทำได้ง่ายๆ
ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
Scroll to Top